Trang chủ / PHẦN MỀM KẾ TOÁN / Phần mềm Kế toán Đóng gói Giá rẻ cho doanh nghiệp

Phần mềm Kế toán Đóng gói Giá rẻ cho doanh nghiệp

Phần mềm kế toán đóng gói (bản quyền) giá rẻ, chất lượng còn hay không? Phan mem ke toan dong goi cho doanh nghiệp giá thường là bao nhiêu?

Hiện nay công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ thì phần mềm được cung cấp ngày càng đa dạng. Tùy thuộc vào yêu cầu, đòi hỏi của từng người mà việc lựa chọn và sử dụng phần mềm sao cho thích hợp trở nên dễ dàng hơn. Trong đó, các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm vô cùng đa dạng. Từ nhu cầu thực tế của tổ chức mình thì xác định nên dùng phần mềm kế toán đóng gói hay phần mềm kế toán theo yêu cầu là việc doanh nghiệp cần xem xét. Tìm hiểu và có được giải pháp thích hợp giúp ích rất nhiều cho quá trình hoạt động và phát triển của từng công ty.

Để hiểu rõ hơn về phần mềm kế toán, thì trước hết chúng ta cần hiều phần mềm kế toán ra đời là để thay thế những ghi chéo thủ công chưa chính xác, mất nhiều thời gian và nhân lực và đặc biệt là rất dễ sử dụng. Phần mềm kế toán dùng để xử lý tự động các thông tin kế toán trên máy vi tính, là một công cụ ghi chép, lưu trữ, tính toán và tổng hợp trên cơ sở các dữ liệu đầu vào là các chứng từ gốc. Hiện này, phần mềm kế toán rất phổ biến trên thị trường, hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng bởi tính ưu việt cũng như những lợi ích mà phần mềm này mang lại. Chủ doanh nghiệp sẽ không tốn quá nhiều thời gian vào các nghiệp vụ kế toán vì vậy họ sẽ có nhiều thời gian hơn để có thể quan tâm đến hoạt động kinh doanh hàng ngày của doanh nghiệp.

1. Phần mềm kế toán đóng gói là gì?

Phần mềm kế toán đóng gói là các phần mềm được nhà cung cấp thiết kế sẵn, đóng gói thành các sản phẩm với đầy đủ tài liệu hướng dẫn cài đặt, sử dụng và bộ đĩa cài phần mềm… Phần mềm kế toán dạng này thường được bán rộng rãi và phổ biến. Thường phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Quảng cáo Thương hiệu Phần mềm kế toán Maxv Pro
Tải về ngay Phần mềm kế toán đóng gói Maxv Pro

2. Phần mềm kế toán đóng gói có lợi ích gì?

Mỗi phần mềm được phát triển, hoàn thiện theo những cách khác nhau sẽ mang tới những ưu điểm nổi bật, đáp ứng tốt cho đòi hỏi thực tế của những đối tượng người dùng nhất định. Trong đó, phần mềm kế toán đóng gói là lựa chọn mà chúng ta có thể cân nhắc, trong một vài trường hợp cụ thể. Đối với dạng phần mềm này khi quyết định lựa chọn mang tới những lợi ích tiêu biểu như:

  • Phần mềm kế toán đóng gói hiện nay được cung cấp với số lượng đa dạng, nhiều sự lựa chọn khác nhau. Bởi thế, người dùng có thể tìm hiểu và đưa ra cho mình quyết định cuối cùng thích hợp nhất. Với số lượng lớn phần mềm, theo mục đích sử dụng thực tế của doanh nghiệp giúp việc lựa chọn và ứng dụng diễn ra thuận lợi.
  • Quyết định sử dụng phần mềm kế toán đóng gói mang tới lợi ích lớn, không thể bỏ qua chính là khả năng tiết kiệm thời gian hiệu quả. Thay vì phải chờ đợi phần mềm được thiết kế, hoàn thiện thì với phần mềm đã được lập trình sẵn nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp được đáp ứng nhanh chóng, gần như ngay lập tức. Khi cần hỗ trợ của phần mềm sớm thì đây là giải pháp đáng để cân nhắc.
  • Đối với phần mềm kế toán đóng gói được cung cấp phổ biến trên thị trường thông thường mức chi phí khá hợp lý. Nếu so sánh với phần mềm theo yêu cầu thì mức chi phí mà doanh nghiệp phải chi trả thấp hơn, hợp lý hơn rất nhiều. Từ đó, việc tiết kiệm tiền bạc trở nên dễ dàng hơn như những gì mà tổ chức mong muốn.
  • Phần mềm kế toán đóng gói thường khá phổ biến, được sử dụng thông dụng. Chính vì thế, nó được đánh giá cao ở sự quen thuộc, có thể làm quen và sử dụng thành tạo một cách nhanh chóng, đơn giản.

Với những ưu điểm nổi bật mà phần mềm kế toán đóng gói mang tới thì nó có khả năng đáp ứng tốt, phục vụ hiệu quả cho những nhu cầu, mục đích nhất định của từng tổ chức, từng doanh nghiệp.

>> Xem thêm: TOP 11 Phần mềm Kế toán Thông dụng – Tiện ích – Làm nhiều Công ty

3. Tiêu chí đánh giá phần mềm kế toán đóng gói hiện nay

Tiêu chí lựa chọn phần mềm kế toán đóng gói
Tiêu chí lựa chọn phần mềm kế toán đóng gói

Yếu tố hữu dụng và phù hợp

Phần mềm phải đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong doanh nghiệp. Phù hợp với đặc thù kinh doanh và quy mô của nhiều doanh nghiệp khác nhau như thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây lắp.

Yếu tố thân thiện, dễ thao tác

Đây là yếu tố được nhiều doanh nghiệp quan tâm khi lựa chọn phần mềm kế toán. Phần mềm kế toán tốt phải đơn giản, dễ sử dụng nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ tính năng cần thiết. Một phần mềm với giao diện rắc rối, phức tạp sẽ khiến người dùng lạc vào hệ thống thông tin chằng chịt, không biết bắt đầu từ đâu, kết thúc như thế nào.

Tính dễ sử dụng giúp kế toán nhanh chóng nắm bắt và ứng dụng phần mềm vào thực tiễn;nhanh chóng tìm được nguyên nhân, giải quyết vấn đề khi có sự cố xảy ra.

Yếu tố tự động

Đây là yếu tố mà người dùng cũng nên chú ý đến khi lựa chọn nhà cung cấp phần mềm. Yếu tố tự động được thể hiện như:

  • Định khoản tự động nhiều nghiệp vụ chủ yếu trong doanh nghiệp, điều này không chỉ giảm thiểu thời gian nhập liệu mà còn hạn chế được sai sót khi nhập dữ liệu.
  • Tự động tính giá vốn hàng tồn kho, tính chênh lệch tỷ giá ngoại tệ và định khoản tự động các nghiệp vụ này.
  • Tự động hóa trong các công việc tính khấu hao tài sản cố định, phân bổ công cụ dụng cụ, phân bổ chi phí trả trước; tính giá thành sản xuất, dịch vụ, xây lắp.
  • Tự động hóa các bút toán kết chuyển cuối kỳ, cuối năm tài chính …

Phần mềm có các tính năng tự động trên sẽ giúp cho kế toán giảm bớt được đáng kể khối lượng công việc, hạn chế được sai sót.

Yếu tố giá cả

Tùy thuộc vào nhu cầu, quy mô mà từng doanh nghiệp sẽ lựa chọn phần mềm khác nhau, do vậy giá giữa các loại phần mềm cũng khác nhau. Thông thường phần mềm đóng gói sẽ phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ, có ít nghiệp vụ đặc thù, còn phần mềm tùy chỉnh sẽ phù hợp với doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn, có nhiều nghiệp vụ đặc thù. Giá cả thường phản ánh giá trị mà sản phẩm mang lại cho khách hàng, đồng thời giá cả cũng phản ánh chất lượng sản phẩm.

4. Phần mềm Kế toán đóng gói Maxv Pro

Maxv Pro là phần mềm kế toán đóng gói sử dụng vĩnh viễn, cài đặt trên máy tính của khách hàng , dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Là phần mềm ổn định, hạn chế phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng giúp kế toán an tâm làm việc.

Phần mềm kế toán đóng gói Maxv Pro giá rẻ
Phần mềm kế toán đóng gói Maxv Pro giá rẻ

TẢI XUỐNG PHẦN MỀM MAXV PRO

TẢI XUỐNG TT133 TẢI XUỐNG TT200
TÀI LIỆU HDSD ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN

>> Link Trang chủ: #1 PHẦN MỀM KẾ TOÁN VĨNH VIỄN ỔN ĐỊNH | MAXV PRO

Cho phép Kế toán làm nhiều “Công ty cùng một lúc”

Cho phép Hạch toán bằng nhiều đơn vị “Ngoại tệ” khác nhau, Báo cáo “Việt – Anh”

Quản lý “Người sử dụng, phân quyền người sử dụng”.

Cho phép Kế toán “Kiểm tra đối chiếu sai lệch giữa các báo cáo”.

Cho phép Kế toán quản lý “ Nhiều kho hàng cùng lúc”, “ Quản lý các cách tính hàng tồn kho tự động”…

Cho phép Kế toán “ Quản lý hàng bán, mua bị trả lại”, “Quản lý giao dịch bán, mua bị trả lại”, “ Quản lý chiết khấu, giảm giá” ….

Cho phép Kế toán quản lý Công nợ: Công nợ, Công nợ theo hóa đơn, Công nợ theo hợp đồng kinh tế, theo đơn đặt hàng …

Cho phép Kế toán: Quản lý TSCĐ, CCDC một cách linh động.

>> Xem thêm: TOP 11 Phần mềm Kế toán Thông dụng – Tiện ích – Làm nhiều Công ty

Banner Dùng thử phần mềm kế toán maxv miễn phí

THAM KHẢO SẢN PHẨM PHẦN MỀM CÔNG TY MAXV

Phần Mềm Kế toán

Liên hệ Nhận tư vấn Phần Mềm Bán Hàng
+ Maxv Pro Vĩnh viễn (Offline)

+ Maxv Online (Cho thuê)

+ Maxv Pharmacy (Dược phẩm)

+ Đăng ký: Nhấn tại đây

+ Hotline: 0382 325 225

+ Facebook: Trang chủ

 

+ Shop Maxv Pharmacy (Dược)

+ Shop Maxv VLXD (Vật liệu XD)

+ Mail: Softmaxv@ gmail.com

 

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!