PHẦN MỀM KẾ TOÁN MAXV PRO

Home PHẦN MỀM KẾ TOÁN MAXV PRO
Giới thiệu

PHẦN MỀM KẾ TOÁN MAXV PRO BẢN QUYỀN VĨNH VIỄN

Phần mềm kế toán Maxv Pro được thiết kế bởi Maxv với rất nhiều tính năng mạnh mẽ và tiện ích, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bộ phận kế toán của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

new_07

Khẳng định chất lượng sản phẩm

Maxv Pro tự hào mang lại một giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp, cửa hàng, các đơn vị kinh doanh trong việc quản lí tiền tệ, công nơ, doanh thu qua một hệ thống báo cáo đầy đủ.

new_08

Quản lý có tổ chức theo phân hệ

Đầy đủ phân hệ như: Kế toán tổng hợp, kế toán vốn bằng tiền, kế toán bán hàng, mua hàng và công nợ phải thu phải trả, kế toán hàng tồn kho, TSCĐ, kế toán chi phí và tính giá thành phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp, ngành nghề khác nhau.

Đối tượng

PHẦN MỀM MAXV PRO DÀNH CHO

Sản phẩm này dành cho những đối tượng khách hàng nào?

Cửa hàng & Hộ kinh doanh

Đáp ứng tốt tính năng cơ bản như nhập trước xuất trước,…

Doanh nghiệp Vừa và nhỏ

Maxv Pro đáp ứng tối đa nghiệp vụ của kế toán, giúp làm việc đơn giản nhất.

Loại hình khác (Không mã vạch)

Có chọn lọc để phù  hợp với phần mềm Maxv Pro. 

GIẢI PHÁP VÀ TÍNH NĂNG

Maxv Pro đưa ra những giải pháp tối ưu và tính năng như thế nào?

– Cài đặt đơn giản, tự động hoàn toàn.
– Nhập liệu nhanh các số liệu về : mặt hàng, kho hàng, khách hàng…thông qua chức năng nhập nhanh và kết nối với file Excel để lấy dữ liệu
– Màn hình sử dụng : Thân thiện, rễ sử dụng, thành thạo sau 01 buổi hướng dẫn sử dụng
– Tài liệu hướng dẫn dể hiểu, rõ ràng, dịch vụ hỗ trợ trong suốt thời gian sử dụng phần mềm.

Maxv Pro cho phép quản lý công nợ chi tiết đến từng khách hàng, nhà cung cấp, từng hóa đơn phải thu/phải trả và từng hợp đồng mua/bán. Việc phân bổ số tiền thanh toán cho các hóa đơn có thể thực hiện tự động hoặc trực tiếp. Cho phép xử lý giảm trừ công nợ chi tiết theo hóa đơn trong trường hợp hàng bán bị trả lại, giảm giá, chênh lệch tỷ giá, tạm ứng trước tiền hàng và các giảm trừ khác. Cho phép theo dõi chi tiết công nợ cho từng món vay mượn, từng lần tạm ứng…

Phần mềm kế toán Maxv Pro cho phép tính giá hàng tồn kho theo nhiều phương pháp khác nhau: nhập trước – xuất trước, trung bình tháng, trung bình di động, đặc biệt là phương pháp đích danh. Cảnh báo tồn kho âm, sai về trình tự nhập xuất ( xuất trước nhập sau nhưng cuối kỳ vẫn là số dương)  thể hiện qua màu sắc (màu đỏ) . Có nhiều màn hình nhập liệu đặc thù tiện dụng cho người sử dụng như nhập xuất thẳng, nhập khẩu, nhập chi phí, hàng bán bị trả lại, xuất trả nhà cung cấp, xuất điều chuyển kho…

Maxv Pro cung cấp các chương trình tính giá thành cho các công trình xây lắp, sản phẩm sản xuất liên tục và sản phẩm sản xuất theo đơn hàng. Việc tính giá thành sản phẩm có thể có theo phương pháp tập hợp trực tiếp, tính theo định mức hoặc phân bổ theo tỷ lệ. Cho phép tính giá thành trong trường hợp có nhiều công đoạn và có nhiều phân xưởng và tính chi tiết theo lệnh sản xuất. Giá thành được phân tích theo các yếu tố chi phí và có thể chi tiết đến từng vật tư được sử dụng. Cho phép lựa chọn kỳ tính giá theo tháng hoặc theo quý (Tùy theo người sử dụng).

Maxv Pro cho phép quản lý đa tiền tệ. Mọi giao dịch đều có thể nhập và lưu theo đồng tiền giao dịch và được quy đổi về đồng tiền hạch toán. Cho phép người sử dụng lựa chọn cách tính tỷ giá ghi sổ theo phương pháp nhập trước xuất trước, trung bình tháng, trung bình di động, đích danh hoặc tỷ giá giao dịch. Khi thanh toán chương trình tự động tạo bút toán chênh lệch tỷ giá so với tỷ giá ban đầu khi xuất hóa đơn hoặc cho phép quy đổi về đồng tiền theo dõi công nợ trong trường hợp thanh toán bằng đồng tiền hạch toán (VNĐ). Cuối kỳ chương trình có các chức năng tính chênh lệch tỷ giá cuối kỳ của từng tài khoản và của từng khách hàng/nhà cung cấp. Các báo cáo có thể được in ra theo đồng tiền hạch toán hoặc theo nguyên tệ và đồng tiền hạch toán.

Phần mềm cung cấp một loạt các báo cáo phân tích số liệu của nhiều kỳ hạch toán kinh doanh khác nhau trên một bảng nhiều cột. Số liệu của mỗi kỳ được in ra ở một cột riêng. Người sử dụng có thể lựa chọn so sánh kỳ báo cáo là ngày, tuần, tháng, quý, năm và số kỳ so sánh là tùy ý. Có các báo cáo so sánh giữa các kỳ kế tiếp và cùng kỳ nhưng so sánh giữa các năm.

Maxv Pro cho phép bảo mật bằng mật khẩu và phân quyền truy nhập chi tiết đến từng chức năng và công việc (đọc/sửa/xóa/tạo mới) trong chương trình cho từng người sử dụng.

icons8-contacts

Giảm chi phí nhân lực

icons8-idea

Sáng tạo trong công việc

icons8-lock

chủ động bảo mật dữ liệu

icons8-toolbox

hiệu quả công việc cao

Lợi ích

PHẦN MỀM ĐEM LẠI NHƯNG LỢI ÍCH GÌ CHO DANH NGHIỆP?

Maxv Pro sẽ giúp công việc của Kế toán nhanh hơn rất nhiều, hạn chế tối đa hàm tình toán của Excel, quản lý dữ liệu tập chung dễ dàng, bảo mật dữ liệu tốt hơn.

tick

Quản lý dễ dàng

Nhập dữ liệu vào phần mềm sẽ tự động tính toán, sắp xếp gọn gàng dễ quản lý,...

tick

Tăng hiệu quả công việc

Tính toán nhanh, chính xác cao, lên báo cáo nhanh hơn nhiều so với làm Excel thông thường,..

triangle2
circle2
0 +
KINH NGHIỆM
0 +
KHÁCH HÀNG
0 %
ĐÁNH GIÁ HÀI LÒNG
0
DỊCH VỤ
Báo giá

BÁO GIÁ MAXV PRO

Báo giá trên có hiệu lực: 01/01/2022 – 31/12/2022

Báo giá cũ

đ5̶.̶0̶0̶0̶.̶0̶0̶0̶/Bản quyền

Số lượng công ty: 02 công ty

Key bản quyền: 01 Key

Tài liệu & HDSD

Bảo trì & Hỗ trợ: 01 năm

FLASH
SALE

Báo giá khuyến mãi 40%

đ3.000.000/bản quyền

Số lượng công ty: 02 công ty

Key bản quyền: 01 Key

Tài liệu & HDSD

Bảo trì & Hỗ trợ: 01 năm

dot2
triangle1
Đăng ký

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN QUYỀN VĨNH VIỄN

    circle1