Top 07 Phần mềm Kế toán Online Dễ sử dụng và Phổ biến tại Việt Nam

bởi | Th6 16, 2022 | Tin Phần mềm Kế toán | 0 Lời bình

Cùng với sự phát triển đó là công nghệ đang được intetnet hóa vì lý do đó phần mềm kế toán cũng vậy được chuyển dần từ đóng gói cài đặt sang cung cấp sử dụng Phan mem ke toan Online làm việc trực tuyến trên trình duyệt.

Phần mềm kế toán Online có rất nhiều ưu điểm vượt trội? Tốc độ xử lý nhanh cùng với sự phát triển của mạng tương lai sắp tới là 5G. Sau đây là Top 07 phần mềm kế toán Online dễ sử dụng và phổ biến tại Việt nam gồm Maxv Accounting, MISA Amis, Fast Accounting Online, …

Các loại phần mềm kế toán trên thị trường

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại phần mềm kế toán. Tuy nhiên dựa theo cấu trúc có 3 loại phần mềm chủ yếu:

1. Phần mềm kế toán đóng gói: Phần mềm này phù hợp với loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hoạt động kế toán – tài chính đơn giản, không quá phức tạp. Sản phẩm này được các nhà cung cấp thiết kế sẵn các phân hệ cố định với những tính năng cơ bản nhất định và cần thiết cho bộ phận kế toán.

2. Phần mềm kế toán Online: (Được định nghĩa chi tiết ở dưới)

3. Phần mềm kế toán tùy chỉnh theo yêu cầu: Trên thực tế, cùng với sự phát triển của doanh nghiệp thì yêu cầu về việc quản lý Tài chính – Kế toán của các doanh nghiệp cũng sẽ thay đổi. Việc sử dụng các sản phẩm phần mềm đóng gói hoặc online cố định chỉ có thể đáp ứng yêu cầu công việc của doanh nghiệp ở một thời điểm nào đó, trong tương lai nếu có sự thay đổi trong cấu trúc, quy mô doanh nghiệp hay cách thức quản lý, việc sử dụng phần mềm này sẽ gặp nhiều hạn chế. Vì vậy, hiện nay phương án sử dụng phần mềm tùy chỉnh theo yêu cầu được nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn. Phần mềm kế toán được thiết kế có cấu trúc mở, tùy chỉnh linh hoạt theo các yêu cầu quản trị đặc thù của Doanh nghiệp ở cả thời điểm hiện tại và tương lai.

Hiện tại, Công ty cổ phần phần mềm Maxv Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp, triển khai  giải pháp phần mềm tùy chỉnh theo yêu cầu, phù hợp cho các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn.

Đơn vị Maxv cung cấp phần mềm kế toán online uy tín tại việt nam

Đơn vị Maxv cung cấp phần mềm kế toán online uy tín tại việt nam

Phần mềm kế toán online là gì?

Là chương trình phần mềm kế toán có khả năng kết nối hết sức linh hoạt, và khả năng trao đổi với khai thác thông tin từ bắt cứ đâu thông quan truyền kết nối mạng diện rộng hoặc toàn cầu (mạng internet) các dữ liệu kế toán sẽ do nhà phát hành cung cấp phần mềm lưu trữ trên hệ thông máy chủ với độ an toàn cao và sao lưu tự động. Để sử dụng, khách hàng chỉ cần trả tiền cho những dịch vụ sử dụng.

Phần mềm kế toán Online được thiết kế đặc biệt được sử dụng thông qua trình duyệt. Thay vì  cài đặt lên máy tính trong nội bộ doanh nghiệp. Mô hình phát triển mới này giúp giảm chi phí đầu tư công nghệ thông tin như các thiết bị phầm cứng. Doanh nghiệp cũng không phải duy trì nhiều nhân lực CNTT để bảo  trì và sao lưu dữ liệu. Vì nhà phát hành cung cấp sẽ đảm trách công việc này. Như thế, chi phí các đầu tư vào lúc đầu sẽ được chuyển thành các khoải chi phí thuế bao nhỏ được trả theo hàng tháng, hàng năm.

>> Xem thêm: 05 Tiện ích Phần mềm Kế toán Online nổi bật hơn Phan mem Offline

TOP 07 Phần mềm Kế toán Online dễ sử dụng tại Việt Nam

Top 07 phần mềm kế toán Online được đánh giá dễ dùng được cộng đồng người dùng bình chọn. Mời các bạn đọc tham khảo:

Phần mềm kế toán Maxv Accounting

Phần mềm Kế toán Maxv Online là sản phẩm của Công ty CP phần mềm Maxv Việt Nam

1. Maxv Accounting (Cho Thuê)

Phần mềm kế toán online Maxv Accounting

Phần mềm kế toán online Maxv Accounting

+ Là phần mềm kế toán Online làm việc trực tuyến trên trình duyệt (mọi trình duyệt) dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

+ Phần mềm kế toán Maxv Online đầy đủ các phân hệ nghiệp vụ kế toán và các thông tư (Thông tư 200 và Thông tư 133)

+Sử dụng cùng lúc nhiều cửa sổ của nhiều phần hệ, dễ dàng trong việc quản lý nhiều phân hệ cùng một lúc.

+ Là phần mềm kế toán Online được đánh giá là dễ dùng trên 95%

+ Đi cùng với giao diện đơn giản thuận mắt nhìn là tốc độ xử lý số liệu nhanh với thao tác đơn giản.

+ Tích hợp hóa đơn điện tử, chữ ký số ,…

+ Dịch vụ tư vấn, bảo hành tận tình, hỗ trợ ngoài giờ miễn phí trong thời gian lên BCTC

– Ưu đãi khi sử dụng phần mềm kế toán Maxv Online

+ Không cần phí khởi tạo

+ Không tính dung lượng lưu trữ

+ Không giới hạn chứng từ

+ Đào tạo trực tiếp + Bảo hành miễn phí trong thời gian sử dụng

Giao diện Phần mềm kế toán Maxv Accounting điện toán đám mây

Giao diện Phần mềm kế toán Maxv Accounting điện toán đám mây

2. Maxv Accounting (Bản quyền)

+ Phần mềm kế toán Maxv Accounting (Bản quyền) là phần mềm online dành cho doanh nghiệp vừa và lớn

+ Giống với Maxv Accounting (cho thuê) đơn giản và thuận nhìn dễ sử dụng

+ Khác biệt ở đây là phần mềm kế toán Maxv Accounting (Bản quyền) được tùy chỉnh theo yêu cầu quản lý của khách hàng.

+ Làm việc quản lý được nhiều công ty doanh nghiệp (chi nhánh)

Có thể thấy Phần mềm kế toán Online: Maxv Accounting là phần mềm rất tốt phù hợp với những doanh nghiệp cần sự đơn giản, hiệu quả trong công việc. Không yêu cầu giao diện cầu kỳ rắc rối.

>> Xem thêm: Trang chủ Maxv

Phần mềm kế toán online AMIS

Phần mềm kế toán online AMIS là một phân hệ nghiệp vụ trong Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS do MISA phát hành.

AMIS là phần mềm kế toán online được đánh giá cao hiện nay nhờ vào khả năng quản lý tài chính – kế toán và sự kết nối với các ứng dụng khác trong hệ sinh thái tài chính – kế toán doanh nghiệp như: hóa đơn điện tử, chữ ký số, …

Phần mềm kế toán Online AMIS được thừa hưởng và kế thừa tính ổn định sẵn có từ các phần mềm kế toán từ trước đến nay của MISA. Không có gì để bàn cãi về chất lượng, được xuất phát từ thương hiệu Uy tín có thể thấy AMIS là phần mềm kế toán online đầy đủ chức năng nghiệp vụ tính năng, tích hợp nhiều phần mềm như hóa đơn diện tử, chữ ký số, … của chính họ làm ra.

Giao diện phần mềm kế toán Misa Amis

Giao diện phần mềm kế toán Misa Amis

Có thể thấy phần mềm kế toán online AMIS là phần mềm chất lượng, phần mềm kế toán phổ thông sử dụng đơn giản, tích hợp nhiều tính năng.

Phần mềm kế toán FAST Accounting Online

Được phát triển và hoàn thiện liên tục từ năm 1997, phần mềm kế toán Fast có ưu điểm về giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng tốc độ xử lý nhanh. Thông tin báo cáo trên phần mềm đa dạng và dễ dàng truy xuất.

Điểm nổi bật nhất của Fast Accounting là được đánh giá là phần mềm mạnh về kế toán quản trị và tính giá thành sản xuất và giá thành công trình xây lắp.

Giao diện phần mềm Fast Accounting Online

Giao diện phần mềm Fast Accounting Online

Phiên bản Fast Accounting Online phù hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu sử dụng online.

>> Xem thêm: TOP 11 Phần mềm Kế toán Thông dụng – Tiện ích – Làm nhiều Công ty

Phần mềm kế toán EFFECT

Là một trong những phần mềm kế toán quản trị doanh nghiệp, với hơn 15 năm trong lĩnh vực phần mềm, Effect là một trong những thương hiệu uy tín và tin cậy đối với người dùng.

Giao diện tính năng phần mềm EFFECT

Giao diện tính năng phần mềm EFFECT

Tương tự các phần mềm trên phần mềm kế toán Effect cũng có đầy đủ các nghiệp vụ kế toán theo thông tư của Bộ tài chính. Phần mềm kế toán Effect được ứng dụng trong lĩnh vực kế toán quản trị doanh nghiệp cho nhiều mô hình kinh doanh từ doanh nghiệp nhỏ đến vừa và lớn.

Là một trong những phần mềm kế toán phân chia rõ các loại hình kinh doanh, Effect cho phép khách hàng customize/thiết kế riêng biệt cho từng doanh nghiệp theo yêu cầu của doanh nghiệp. Với một mức phí nhất định, doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm Effect dành riêng cho doanh nghiệp của mình.

Đồng thời Effect có giao diện thuận tiện và khá dễ sử dụng, giúp cho kế toán viên dễ dàng thực hiện các thao tác, nghiệp vụ kế toán.

Phần mềm kế toán online BRAVO

Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là công ty chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh.

Giao diện quản lý của Bravo

Sản phẩm chủ lực hiện tại của BRAVO là giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp BRAVO 8 (ERP-VN). Phần mềm BRAVO có một đặc trưng nổi bật là khả năng linh động tùy chỉnh theo yêu cầu quản lý riêng của từng doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm triển khai trên thị trường, kết hợp với sản phẩm có ứng dụng công nghệ hiện đại, BRAVO 8 (ERP-VN) có nhiều tính năng ưu việt và được sự tin tưởng của hơn 3.600 khách hàng là các công ty, tập đoàn lớn trong cả nước.

Bên cạnh đó thiết kế giao diện phầm mềm cũng thân thiện, dễ sử dụng nên người dùng có thể dễ dàng tiếp cận phần mềm.

Phần mềm kế toán online G9 Accounting

G9 Việt Nam được phát triển bởi công ty G9 Việt Nam có trụ sở chính tại Hà Nội, thành lập năm 2012 (7 năm kinh nghiệm) với hơn 3.000 khách hàng tập chung chủ yếu tại Hà Nội và miền Bắc.

Giao diện làm việc của phần mềm G9

Giao diện làm việc của phần mềm G9

Phần mềm kế toán G9 Accounting đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về quản trị, tài chính kế toán cho tất cả loại hình doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực.

Tuy tuổi đời còn khá trẻ và chưa có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, nhưng G9 Auccounting lại có những điểm cộng khá tốt.

Một trong những điểm mạnh của G9 Accounting 2014 chính là giá thành tương đối cạnh tranh so với những phần mềm kế toán khác trên thị trường hiện nay. Tùy nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp có thể đăng ký sử dụng phần mềm G9 Accounting 2014 với gói và mức phí phù hợp cho doanh nghiệp mình.

Phần mềm kế toan Online AccNet Cloud

Phần mềm kế toán AccNet Cloud là giải pháp phần mềm kế toán online được thiết kế phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với giao diện đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng sử dụng thành thạo phần mềm trong thời gian ngắn nhất, giúp công việc kế toán được nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí, tăng năng suất làm việc.

Phần mềm kế toán Online AccNet Cloud giáo diện khá sặc sỡ

Phần mềm kế toán Online AccNet Cloud giáo diện khá sặc sỡ

Có thể thấy phần mềm kế toán AccNet Cloud giao diện thân thiện, dễ dùng.

Bên trên là Top 07 phần mềm kế toán Online dễ dùng phổ biến nhất hiện nay. Mong các doanh nghiệp tham khảo.

Quảng cáo Phần mềm kế toán online Maxv Accounting

Tham khảo Phần mềm & Thông tin liên hệ Maxv

Phần mềm Kế toán


+ Maxv Accounting (Cho thuê)

+ Maxv Pro Vĩnh viễn (Offline)

+ Maxv Pharmacy (Dược phẩm)

Thông tin Liên hệ


+ Mail: Softmaxv@ gmail.com

+ Hotline: 0382 325 225

+ Kinh doanh: 0862 325 225

Thông tin khác


+ Đăng ký: Nhấn tại đây

+ Facebook: Trang chủ

+ Nghiệp vụ: 0987 667 405

Bài viết gần đây

07 Lợi ích phần mềm kế toán Doanh nghiệp không thể phủ nhận

07 Lợi ích phần mềm kế toán Doanh nghiệp không thể phủ nhận

Anh chị đã bao giờ tự hỏi, tại sao phần mềm kế toán lại trở nên cần thiết như vậy trong việc vận hành một doanh nghiệp không? Từ việc tự động hoá các công việc ghi chép đến phân tích tài chính, phần mềm kế toán đảm nhận vô vàn trách nhiệm để giúp doanh nghiệp phát...

07 Lý do thay đổi Phần mềm kế toán vào đầu năm | Phù hợp

07 Lý do thay đổi Phần mềm kế toán vào đầu năm | Phù hợp

Thực tế, có rất nhiều doanh nghiệp thấy phần mềm kế toán hiện tịa không còn phù hợp, kế toán mất nhiều thời gian vào xử lý dữ liệu và làm báo cáo cũng như nhiều lỗi của phần mềm kế toán đã cũ phát sinh ra. Thời điểm nào là phù hợp để thay đổi phần mềm kế toán? Chính...

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Popup Phần mềm kế toán hộ kinh doanh Maxv-01

DANH MỤC TIN TỨC

BÀI VIẾT GẦN NHẤT

Tải HTKK v5.1.9 mới nhất (08-05-2024) | Hỗ trợ kê khai thuế

Tải HTKK v5.1.9 mới nhất (08-05-2024) | Hỗ trợ kê khai thuế

Tải về phần mềm HTKK v5.1.9 mới nhất 2024 ngày (08/05). Thông báo nâng cấp ứng dụng Hỗ trợ kê khai (HTKK) phiên bản 5.1.9 cập nhật tờ khai Thuế Giá trị gia tăng – mẫu 03/GTGT (TT80/2021), cập nhật địa bàn hành chính thuộc tỉnh Bình Dương, Tiền Giang Download HTKK...

Hạch toán chi phí không được trừ khi tính thuế TNDN

Dưới đây là Hạch toán chi phí không được trừ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây. 1. Chi phí kế toán và Chi phí tính thuế + Chi phí kế toán là áp dụng theo luật kế toán + Chi phí tính thuế là áp dụng theo luật thuế Khi phát...

07 Lợi ích phần mềm kế toán Doanh nghiệp không thể phủ nhận

07 Lợi ích phần mềm kế toán Doanh nghiệp không thể phủ nhận

Anh chị đã bao giờ tự hỏi, tại sao phần mềm kế toán lại trở nên cần thiết như vậy trong việc vận hành một doanh nghiệp không? Từ việc tự động hoá các công việc ghi chép đến phân tích tài chính, phần mềm kế toán đảm nhận vô vàn trách nhiệm để giúp doanh nghiệp phát...

Tải HTKK v5.1.8 mới nhất (01-03-2024) | Hỗ trợ kê khai thuế

Tải HTKK v5.1.8 mới nhất (01-03-2024) | Hỗ trợ kê khai thuế

Tải về phần mềm HTKK v5.1.8 mới nhất 2024 ngày (01/03). Thông báo nâng cấp ứng dụng Hỗ trợ kê khai (HTKK) phiên bản 5.1.8 cập nhật địa bàn hành chính thuộc tỉnh Thanh Hóa, Bắc Giang và nâng cấp một số nội dung phát sinh Download HTKK V5.1.8 | Phần Mềm Hỗ Trợ Kê Khai...

Tải HTKK v5.1.7 mới nhất (29-01-2024) | Hỗ trợ kê khai thuế

Tải HTKK v5.1.7 mới nhất (29-01-2024) | Hỗ trợ kê khai thuế

Tải về phần mềm HTKK v5.1.7 mới nhất 2024 ngày (29/01). Thông báo nâng cấp ứng dụng Hỗ trợ kê khai (HTKK) phiên bản 5.1.7 đáp ứng Thông tư số 80/2021/TT-BTC. Download HTKK V5.1.7 | Phần Mềm Hỗ Trợ Kê Khai Thuế Mới Nhất Tải HTKK V5.1.7 Mới nhất Tải thêm: Tải iTaxviewer...

Phần mềm Maxv Accounting
Laptop Phần mềm kế toán Maxv Accounting
Đăng ký Trải nghiệm