Trang chủ / PHẦN MỀM KẾ TOÁN / 05 Tiện ích Phần mềm Kế toán Online nổi bật hơn Phan mem Offline

05 Tiện ích Phần mềm Kế toán Online nổi bật hơn Phan mem Offline

Phần mềm kế toán Online có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, dễ dàng quản lý khi dữ liệu ở dạng tập trung, kết nối với các phần mềm khác một cách linh hoạt đó là những tiện ích tuyệt vời của phần mềm kế toán Online.

Phần mềm kế toán trực tuyến sẽ giúp công tác quản lý tài chính của các doanh nghiệp đơn giản chính xác, hiệu quả từ đó thúc đẩy các lĩnh vực của doanh nghiệp như thương mại, dịch vụ, xây lắp, sản suất phát triển.

1. Làm việc Online mọi lúc mọi nơi

Phần mềm kế toán Online giúp kế toán viên hay lãnh đạo doanh nghiệp không cần phải có mặt ở văn phòng, mở máy tính laptop, điện thoại có thể truy cập vào phần mềm kế toán. Với phần mềm kế toán online, bạn có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị có kết nối Internet như máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là Internet TV. Vì thế, những người quản lý doanh nghiệp thường xuyên phải di chuyển sẽ dễ dàng theo dõi hoạt động tài chính của doanh nghiệp để đưa ra các quyết sách kịp thời.

Phần mềm kế toán online Maxv Accounting tiện ích
Phần mềm kế toán online Maxv Accounting tiện ích

2. Quản lý dữ liệu tập trung

Phần mềm kế toán online đặc biệt hữu ích cho doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, văn phòng, cửa hàng. Mọi dữ liệu về tài chính kế toán của các chi nhánh được tập trung trên website, giúp việc tổng hợp báo cáo nhanh chóng và chính xác.

Thêm vào đó, người quản lý doanh nghiệp có thể nắm được tình hình kế toán, tài chính của toàn bộ công ty ngay lập tức, từ đó đưa ra những dự báo, quyết định về chiến lược tài chính, kinh doanh kịp thời và hiệu quả.

3. Kết nối với các phần mềm khác dễ dàng

Phần mềm kế toán online có thể dễ dàng kết nối với các phần mềm khác như phần mềm hóa đơn điện tử, đơn giản hóa các thủ tục hành chính phức tạp, khó khăn. Phần mềm kế toán online kết nối với phần mềm bán hàng để tiếp nhận các thông tin về đơn hàng, hợp đồng, khách hàng; cung cấp cho bộ phận kinh doanh về tình hình cấp hóa đơn, thu hồi công nợ, hàng tồn kho…

Khi kết nối với phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm kế toán online sẽ xử lý các yêu cầu như bảng tiền lương của nhân viên, thanh toán tiền lương, tạm ứng lương, tính toán doanh số bán hàng của nhân viên chính xác và dễ dàng.

>> Xem thêm: TOP 11 Phần mềm Kế toán Thông dụng – Tiện ích – Làm nhiều Công ty

4. Khai thuế online tiện lợi

Phần mềm cho phép người dùng lập tờ khai, báo cáo thuế qua mạng bằng cách kết nối trực tiếp với phần mềm kê khai thuế qua mạng. Với tiện ích này, kế toán không mất thời gian và công sức làm báo cáo thuế, tránh được tình trạng nộp báo cáo quá hạn. Bên cạnh đó, tiện ích này cũng giúp doanh nghiệp giảm được thời gian, chi phí và nhân lực khi kê khai thuế.

Phân hệ kế toán thuế phần mềm kế toán online Maxv Accounting
Tiện lợi của phần mềm kế toán online

5. Quản lý quỹ tiền mặt, kho và công nợ hiệu quả

Phần mềm kế toán online sẽ tự động kiểm tra, phát hiện chênh lệch giữa sổ quỹ tiền mặt của thủ quỹ và sổ quỹ của thủ quỹ; người dùng cũng có thể tra cứu số dư tiền mặt, số dư tài khoản ngân hàng bất cứ lúc nào.

Thêm vào đó, phần mềm còn giúp theo dõi tình hình xuất nhập hàng, quản lý hàng hóa dễ dàng theo mã vạch, số lô, chủng loại… Hơn nữa, kế toán có thể dùng phần mềm kế toán online thống kê công nợ, tình trạng nợ để lập kế hoạch thu hồi nợ hiệu quả.

Ở trên là 5 tiện tích mà Phần mềm kế toán Online vượt trội hơn so với phần mềm kế toán offline.

Mời bạn tham khảo phần mềm kế toán online của chúng tôi: PHẦN MỀM KẾ TOÁN ONLINE MAXV ACCOUNTING

Quảng cáo Phần mềm kế toán online Maxv Accounting

Tham khảo Phần mềm & Thông tin liên hệ Maxv

Phần mềm Kế toán


+ Maxv Accounting (Cho thuê)

+ Maxv Pro Vĩnh viễn (Offline)

+ Maxv Pharmacy (Dược phẩm)

Thông tin Liên hệ


+ Mail: Softmaxv@ gmail.com

+ Hotline: 0382 325 225

+ Kinh doanh: 0862 325 225

Thông tin khác


+ Đăng ký: Nhấn tại đây

+ Facebook: Trang chủ

+ Nghiệp vụ: 0987 667 405

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!