Phần mềm kế toán online giá rẻ là như thế nào? Có phải là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp giúp tối ưu chi phí? Tiêu chí lựa chọn pmkt giá rẻ vừa giá rẻ mà đáng tin cậy gồm những tiêu chí nào? Có thông dụng dễ sử dụng, tiện ích và đem lại hiệu quả hay không?

Phần mềm kế toán online là gì?

Là chương trình phần mềm kế toán trực tuyến có khả năng kết nối hết online sức linh hoạt, và khả năng trao đổi với khai thác thông tin từ bắt cứ đâu thông quan truyền kết nối mạng diện rộng hoặc toàn cầu (mạng internet).

Phần mềm kế toán Online và các dữ liệu kế toán sẽ do nhà phát hành cung cấp phần mềm lưu trữ trên hệ thông máy chủ với độ an toàn cao và sao lưu tự động. Để sử dụng, khách hàng chỉ cần trả tiền cho những dịch vụ sử dụng.

Phần mềm trực tuyến được thiết kế đặc biệt được sử dụng thông qua trình duyệt. Thay vì  cài đặt lên máy tính trong nội bộ doanh nghiệp. Mô hình phát triển mới này giúp giảm chi phí đầu tư công nghệ thông tin như các thiết bị phầm cứng.

Doanh nghiệp cũng không phải duy trì nhiều nhân lực CNTT để bảo  trì và sao lưu dữ liệu. Vì nhà phát hành cung cấp sẽ đảm trách công việc này. Như thế, chi phí các đầu tư vào lúc đầu sẽ được chuyển thành các khoải chi phí thuế bao nhỏ được trả theo hàng tháng, hàng năm.

Xem thêm: Phần mềm kế toán Online là gì? Nhu cầu Tất yêu của Kế toán Hiện đại 

Phần mềm kế toán giá rẻ là gì?

Là phần mềm kế toán đáp ứng được những tiêu chí như dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian, tính toán chính xác, báo cáo nhanh, nâng cấp theo thời gian và cuối cùng là giá cả phù hợp với túi tiền của doanh nghiệp.

Các tiêu chí lựa chọn phần mềm kế toán online giá rẻ hiệu quả

Giao diện phần mềm kế toán Maxv Online
Giao diện phần mềm kế toán Maxv Online

1. Dễ dàng sử dụng

Phần mềm kế toán Maxv Online giao diện trực quan dễ sử dụng. Người kế toán, quản lý doanh nghiệp chỉ cần một trình duyệt bất kỳ có thể làm việc như đăng nhập, nhập dữ liệu vào hệ thống. Không phải tốn nhiều thời gian để đọc hướng dẫn sử dụng chương trình phần mềm kế toán. Làm việc online có thể làm việc tại nhà, bất cứ đâu.

2. Tiết kiệm thời gian làm việc

Maxv Online đã được thiết kế phù hợp với quy định, luật lệ, thuế… hiện hành sẽ giúp doanh nghiệp luôn tuân thủ với luật pháp. Hơn nữa, nó giúp bạn giải quyết tất cả các phép tính phức tạp. Điều doanh nghiệp cần làm là nhập liệu và in ra kết quả.

3. Chính xác trong tính toán

Maxv Online kế thừa công nghệ hiện đại  tính toán chính xác rất cao và hiếm khi gây ra lỗi. Sai sót duy nhất doanh nghiệp có thể gặp phải là do nhập dữ liệu và thông tin sai lệch từ ban đầu.

4. Báo cáo nhanh chóng

Một trong những điều tuyệt nhất khi sử dụng phần mềm kế toán Maxv là khả năng tạo các bản báo cáo bất kỳ theo ý muốn của doanh nghiệp trong thời gian nhanh nhất. Bạn có thể tạo ra báo cáo chỉ trong vòng vài giây, đây là một cải tiến rất lớn so với phương thức truyền thống với bảng biểu và những phép tính.

TOP 11 Phần mềm Kế toán Thông dụng – Tiện ích – Làm nhiều Công ty

5. Báo cáo thuế nhanh, kịp thời

Tất cả thông tin được lưu trữ ở Maxv Online có thể được chuyển đến các chương trình thuế một cách dễ dàng. Chủ doanh nghiệp đơn giản chỉ cần xem lại thông tin và gởi đến những nơi có liên quan. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian liên quan đến quyết toán thuế.

6. Tích hợp kết nối phần mềm bên ngoài

Phần mềm kế toán Maxv kết nối với phần mềm hóa đơn điện tử, …

7. Nâng cấp theo thời gian

Maxv Online được nâng cấp một cách tự động và hàng ngày mà không ngăn cản đến công việc của người dùng. Hệ thống luôn được bổ sung, cải tiến thêm các tính năng mà người dùng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

8. Bảo mật và sao lưu dữ liệu an toàn

Với Maxv Online an toàn về dữ liệu là điều phần mềm kế toán này làm tốt nhất. Không lo mất dữ liệu vì nó đã ghi lại lịch sử người dùng và sao lưu tại một nơi an toàn.

Đây là đặc điểm riêng của phần mềm kế toán online trên nền điện toán đám mây mà Maxv Online mang đến đáp ứng cho các doanh nghiệp. Khởi điểm từ những công việc hạch toán đơn giản, hệ thống vẫn đáp ứng với các nhu cầu phát triển của doanh nghiệp sau này mà không cần phải thay đổi ứng dụng.anh nghiệp vừa và nhỏ.

>> Xem thêm: Phần mềm Kế toán Maxv Online – Sự lựa chọn Thông thái – Ổn định

Banner Dùng thử phần mềm kế toán maxv miễn phí

THAM KHẢO SẢN PHẨM PHẦN MỀM CÔNG TY MAXV

Phần Mềm Kế toán

Liên hệ Nhận tư vấn Phần Mềm Bán Hàng
+ Maxv Pro Vĩnh viễn (Offline)

+ Maxv Online (Cho thuê)

+ Maxv Pharmacy (Dược phẩm)

+ Đăng ký: Nhấn tại đây

+ Hotline: 0382 325 225

+ Facebook: Trang chủ

 

+ Shop Maxv Pharmacy (Dược)

+ Shop Maxv VLXD (Vật liệu XD)

+ Mail: Softmaxv@gmail.com