Trang chủ / PHẦN MỀM KẾ TOÁN / Phần mềm kế toán Online là gì? Nhu cầu Tất yếu của Kế toán Hiện đại

Phần mềm kế toán Online là gì? Nhu cầu Tất yếu của Kế toán Hiện đại

Xu hướng công nghệ hiện nay phần mềm chạy trên nền điện toán đám mây ngày càng được ưa chuộng. Phần mềm kế toán cũng vậy từ phần mềm kế toán thuần đóng gói bây giờ dần chuyển đổi sang phần mềm kế toán Online vì đâu mà người dùng càng ưa chuộng phần mềm kế toán Online hơn hay trực tuyến? Phần mềm kế toán Online là gì?

Phần mềm kế toán online là gì?

Là chương trình phần mềm kế toán trực tuyến có khả năng kết nối hết online sức linh hoạt, và khả năng trao đổi với khai thác thông tin từ bắt cứ đâu thông quan truyền kết nối mạng diện rộng hoặc toàn cầu (mạng internet).

Phần mềm kế toán online Maxv Accounting
Phần mềm kế toán online Maxv Accounting

Phần mềm kế toán Online và các dữ liệu kế toán sẽ do nhà phát hành cung cấp phần mềm lưu trữ trên hệ thông máy chủ với độ an toàn cao và sao lưu tự động. Để sử dụng, khách hàng chỉ cần trả tiền cho những dịch vụ sử dụng.

Phần mềm trực tuyến được thiết kế đặc biệt được sử dụng thông qua trình duyệt. Thay vì  cài đặt lên máy tính trong nội bộ doanh nghiệp. Mô hình phát triển mới này giúp giảm chi phí đầu tư công nghệ thông tin như các thiết bị phầm cứng. Doanh nghiệp cũng không phải duy trì nhiều nhân lực CNTT để bảo  trì và sao lưu dữ liệu. Vì nhà phát hành cung cấp sẽ đảm trách công việc này. Như thế, chi phí các đầu tư vào lúc đầu sẽ được chuyển thành các khoải chi phí thuế bao nhỏ được trả theo hàng tháng, hàng năm.

>> Xem Phần mềm: #1 PHẦN MỀM KẾ TOÁN ONLINE | MAXV ACCOUNTING

Ưu điểm lợi ích của phần mềm kế toán online

Quản lý nắm bắt thông tin tài chính

Kế toán hay lãnh đạo công ty không cần phải có mặt tại văn phòng làm việc nữa mà vẫn có thể làm việc và quản lý thông tin. Sử dụng máy tính mới có thể theo nắm bắt tình hình tài chính kế toán  của công ty. Với phần mềm kế toán Online, người dùng có thể sử dụng bất cứ lúc nào, mọi nơi. Trên tất cả thiết bị có thể truy cập Internet như máy tính, laptop, điện thoại,…

Điều này sẽ giúp người quản lý doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi nắm bắt thông tin tài chính của công ty để đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp với người hay thường xuyên di chuyển.

Quản lý thông tin tài chính Online
Quản lý thông tin tài chính Online

Quản lý dữ liệu tập trung

Phần mềm kế toán Online đặc biệt hữu dụng cho doanh nghiệp có nhiều chi nhánh và cơ sở. Mọi dữ liệu sẽ được tài chính kế toán từng chi nhánh được lưu trữ tập trung. Giúp việc tổng hợp báo cáo nhanh và không bị sai sót.

Nhờ thế, người quản lý cũng sẽ nắm được tình hình , tài chính của công ty ngày lập tức. Từ đó đưa ra những chích sách kịp thời.

Tiện ích kết nối với phầm mềm khác

 

Tính năng kế nối với phần mềm khác

Một trong số lợi ích phải nói đến của phần mềm trực tuyến này là kết nối với các phần mềm khác một cách dễ dàng. Như hóa đơn điện tử, bán hàng, nhân sự,….

Với việc liên kết với các phần mềm khác sẽ giúp doanh nghiệp dễ tiếp nhận nhiều thông tin, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Báo cáo thuế online

Phần mềm kế toán Online cho phép người quản lý lập tờ khai, báo cáo thuế thông qua mạng bằng kết nối trực tiếp với phần mềm thuế qua mạng Nhà nước. Với tiện ích thế này, kế toán không tốn nhiều thời gian và công sức làm báo cáo, tránh tình trạng nộp báo cáo không đúng hẹn. Ngoài ra, tiện ích này giúp doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực.

Quản lý tài chính, công nợ hiệu quả

Thay vì phải rà soát từ đầu khi có sai sót, phần mềm kế toán online sẽ giúp kiểm trả, phát hiện sai sót giữa tài chính và số quỹ của thủ quỹ; người dùng cũng tự mình kiểm tra số dư tiền mặt, số dư tài khoản bất cứ lúc nào. Ngoài ra, tiện ích này giúp theo dõi tình hình xuất nhập sản phẩm, quản lý hàng dễ dàng theo mã vạch, số lô,.. Hơn nữa, người dùng tựu có thể dùng phần mềm kế toán online kê khai công nợ. Tình trạng nợ để lên chính sách thu hồi hiệu quả.

Phần mềm kế toán Maxv Accounting dễ sử dụng

>>Xem thêm:  Trang chủ Phần mềm Maxv

Phần mềm kế toán Online có thực sự lợi ích?

Nó rất phụ thuộc vào nhu cầu của từng doanh nghiệp. Tuy nhiên, những tính năng lợi ích mà nó đem lại, phầm mềm kế toán online là giải pháp cần thiết doanh nghiệp quản tài chính hiệu quả. Phần mềm kế toán Maxv là trong những nhiều giải pháp đó.

>> Xem thêm: Top 11 Phần mềm kế toán Thông dụng | Tiện ích | Làm nhiều công ty

 

Quảng cáo Phần mềm kế toán online Maxv Accounting

Tham khảo Phần mềm & Thông tin liên hệ Maxv

Phần mềm Kế toán


+ Maxv Accounting (Cho thuê)

+ Maxv Pro Vĩnh viễn (Offline)

+ Maxv Pharmacy (Dược phẩm)

Thông tin Liên hệ


+ Mail: Softmaxv@ gmail.com

+ Hotline: 0382 325 225

+ Kinh doanh: 0862 325 225

Thông tin khác


+ Đăng ký: Nhấn tại đây

+ Facebook: Trang chủ

+ Nghiệp vụ: 0987 667 405

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!