Làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi rất đang được phổ biến, vì sẽ không phải đi lại nhiều mà làm việc vẫn hiệu quả, nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid càng phải cần. Phần mềm kế toán online là gì? Có nên sử dụng hay không? Cùng MAXV tìm hiểu nhé.

 

Phần mềm kế toán online là gì?

Là phần mềm kế toán có khả năng kết nối  linh hoạt, và khả năng trao đổi với khai thác thông tin từ bắt cứ đâu thông quan truyền kết nối mạng diện rộng (mạng internet).

Các dữ liệu kế toán sẽ do nhà phát hành cung cấp phần mềm kế toán lưu trữ trên hệ thông máy chủ với độ an toàn cao và sao lưu tự động. Để sử dụng, khách hàng chỉ cần trả tiền cho những dịch vụ sử dụng.

Phần mềm kế toán trực tuyến được thiết kế đặc biệt được sử dụng thông qua trình duyệt. Thay vì  cài đặt lên máy tính trong nội bộ doanh nghiệp. Mô hình phát triển mới này giúp giảm chi phí đầu tư CNTT như các thiết bị phầm cứng.

Doanh nghiệp không cần lo lắng về bảo vệ bảo trì giữ liệu và giảm nhân lực quản lý. Vì nhà phát hành cung cấp sẽ đảm trách công việc này. Như thế, chi phí các đầu tư vào lúc đầu sẽ được chuyển thành các khoải chi phí thuế bao nhỏ được trả theo hàng tháng, hàng năm.

Có nên sử dụng phần mềm kế toán online hay không?

Phần mềm kế toán online với từ online kèm theo là mọi người đã hiểu là nó sẽ làm được trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Rất tiện phải không, với tình hình mùa dịch bệnh Covid thì đó là lợi thế siêu lớn của phan mem ke toan online nữa. Cùng xem thêm những lợi ích khác nữa nhé

Lợi ích của phần mềm kế toán online

Không tính phí khởi tạo

Với nhiều phần mềm đóng gói thế hệ trước việc trước khi sử dụng phần mềm là phải mất khá nhiều công đoạn cài đặt trên máy tính, gây nhiều phiền toái cũng như khó khăn với chị em kế toán. 

Với phần mềm kế toán Online hiện nay nhà cung cấp sẽ khởi tạo dữ liệu, chức năng, mọi thứ liên quan hết cho người dùng, người dùng chỉ việc sử dụng luôn, mà vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng mà không phải mất nhiều công đoạn cài đặt như những phần mềm đóng gói thế hệ trước.

Không tính phí lưu lượng lưu trữ

Dữ liệu bị đầy, mất dữ liệu tất cả sẽ không xảy ra với phần mềm kế toán online. Nhà cung cấp sẽ lo việc đó cho bạn và cam kết với bạn nếu mất sẽ đền bù, bạn cảm thấy an toàn hơn với dữ liệu mình chứ. Dùng nhiều tăng dữ liệu nhà cùng cấp sẽ chịu khoản đó. 

Với phần mềm đóng gói cũ, lưu trữ dữ liệu trên máy của chính mình, rất nhiều trường hợp đã bị mất hoặc do viruss hủy hoại dữ liệu sau đó là nhiều hệ lụy không thể nào ngờ tới được.

Không giới hạn chứng từ

Nhiều phần mềm kế toán miễn phí vẫn còn giới hạn chứng từ, nhưng hiện nay đa số phần mềm đều không giới hạn chứng từ nữa.

Phần mềm kế toán online tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Với phần mềm kế toán đóng gói giá sản phẩm rất cao, mà hàng năm phải đóng thêm khoản bảo trì, nâng cấp, rất tốn kém.

Phần mềm kế toán Online thì khác, phí sản phẩm phải đóng hàng năm nhưng với giá thấp hơn mà luôn được cập nhật hỗ trợ tốt nhất.

Phần mềm kế toán online Moka Start-up

Là phần mềm kế toán online cho thuê dành cho mọi doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHẦN MỀM KẾ TOÁN MOKA START-UP

– Phần mềm kế toán online xử lý công việc được mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị tại Văn phòng, quán cà phê, tại nhà, …

– Sử dụng được cho nhiều công ty, Kế toán dịch vụ, Đại lý thuế.

– Đáp ứng đầy đủ chức năng lĩnh vực nghiệp vụ kế toán từ: Thương mại, Dịch vụ, Sản xuất, Xây lắp,..

– Theo 2 thông tư phổ biến là Thông tư 133/2016/TT-BTC và Thông tư 200/2014/TT-BTC

– Tích hợp nhiều loại hóa đơn điện tử như: Viettel, Bkav, CyberBill, M-Invoice và AZ-Invoice, FPT eInvoice

– Dịch vụ, tư vấn , bảo hành tận tình, hỗ trợ ngoài giờ trong thời gian lên Báo cáo tài chính, Báo cáo thuế.

Giao diện tiện lợi của phần mềm kế toán Moka Start-up

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA MOKA START-UP

– Bảo mật dữ liệu nhiều lớp, an toàn trên Internet.

– Giao diện đơn giản, phân cấp dễ dàng, ai cũng có thể tiếp cận.

– Lọc tìm, tra cứu dữ liệu tự động, thông minh.

– Tính giá thành sản xuất nhanh, chính xác.

– Báo cáo quản trị đa dạng, trên 300 báo cáo

Giao diện nhập liệu logic của Moka Start-up

Các bạn tham khảo chức năng chi tiết tại: https://moka.net.vn