Trang chủ / PHẦN MỀM KẾ TOÁN / 06 PHẦN MỀM KẾ TOÁN ỔN ĐỊNH | Được tin dùng nhất 2023

06 PHẦN MỀM KẾ TOÁN ỔN ĐỊNH | Được tin dùng nhất 2023

Phần mềm kế toán có thể nói là không thể thiếu đối với kế toán viên tại doanh nghiệp vì nó đảm bảo được năng suất, chất lượng và làm việc một các khoa học trong công tác kế toán. Công nghệ của Việt Nam đang phát triển ở mức nhanh chóng, hàng trăm phần mềm kế toán ra đời với những tính năng và ưu điểm khác nhau khiến doanh nghiệp không khỏi bối rối nên chọn phần mềm nào là phù hợp?

Hãy tham khảo ngay 06 phần mềm kế toán ổn định và được tin dùng tại Việt Nam.


1. Tiêu chí đánh giá để lựa chọn phần mềm

1.1 Phần mềm dễ sử dụng

+ Giao diện phần mềm thiết lập thao tác nhập liệu logic tối ưu

+ Cảnh báo lỗi khi nhập liệu sai, giúp kế toán dễ dang sử dụng chương trình phần mềm.

Việc phần mềm dễ sử dụng là yếu tố quan trọng của nhà cung cấp phần mềm, giúp cho nhân viên kế toán có thể nhanh chóng nắm bắt và ứng dụng phần mềm.

Tiêu chí đánh giá để lựa chọn phần mềm
Tiêu chí đánh giá để lựa chọn phần mềm

1.2 Tính quản trị của phần mềm

Phần mềm kế toán quan trọng nhất là tính quản trị, từ đây có thể đánh giá được chất lượng của các phần mềm hiện nay.

– Xuất báo cáo nhanh khi tìm kiếm dữ liệu.

– Truy xuất thông tin dưới dạng thống kê.

– Xuất báo cáo theo yêu cầu của nhà quản trị doanh nghiệp. Tự thay đổi trình bày báo cáo.

1.3 Tính tự động của phần mềm

Phần mềm kế toán được thiết kế để giảm thiểu quy trình phức tạp và thêm vào đó tính tự động tính toán thông minh như:

– Định khoản, tính thuế GTGT tự động. Phần mềm có khả năng đặt sẵn kho hàng, khoản mục chi phí cho chứng từ nhập vào.

– Xử lý chênh lệch tỷ giá tự động tự sinh khi nhập số liệu và lúc điều chỉnh số dư các tài khoản ngoại tệ vào cuối tháng.

– Kết chuyển, phân bổ chi phí sản xuất, chi phí bán hàng, chi phí quản lý được thực hiện tự động.

Tính tự động của phần mềm sẽ giúp giảm bớt khối lượng, nâng cao độ chính xác trong công việc của các nhân viên kế toán.

1.4 Bảo mật của phần mềm

Phần mềm kế toán được cung cấp bởi những doanh nghiệp uy tín với độ bảo mật cao và có bản quyền sẽ là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.


2. Phần mềm kế toán Maxv Online

– Thông tin chung: Phần mềm Kế toán Maxv được phát triển bởi Công ty Cổ phần Phần mềm Maxv Việt Nam (Doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cung cấp phần mềm kế toán tại Việt Nam từ năm 2013 tới nay, với phần mềm nổi bật là phần mềm Maxv Pro).

Phần mềm kế toán trực tuyến Maxv online
Trang chủ Phần mềm kế toán trực tuyến Maxv Online

– Phần mềm kế toán Maxv Online (Sử dụng trực tuyến): là Phần mềm kế toán trực tuyến chạy trên nền điện toán đám mây. Phần mềm mới nhất của Maxv với công nghệ hiện đại, tính toán nhanh chóng, lưu trữ linh hoạt, làm việc mọi lúc mọi nơi và bảo mật nhiều lớp, an toàn. Đặc biệt Maxv Online được hoàn thiện qua hàng nghìn lời góp ý của nhiều kế toán giúp cho phần mềm kế toán có giao diện đơn giản, sắp sếp logic, ai cũng có thể tiếp cận nhanh chóng.

>> Xem chi tiết về phần mềm Maxv Online: Tại đây

+ Vài điểm của phần mềm:

  • Phần mềm làm việc online dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (Hộ kinh doanh).
  • Giao diện đơn giản, sắp sếp logic, dễ dàng tiếp cận cho người mới.
  • Đáp ứng cơ bản được nhiều lĩnh vực ngành nghề như: Thương mại, Dịch vụ, Xây dựng, Sản xuất.
  • Phần mềm sử dụng hệ thống báo cáo với 02 thông tư phổ biến nhất hiện nay là: Thông tư 133/2016/TT-BTC và  Thông tư 200/2014/TT-BTC.
  • Maxv Online làm được nhiều công ty cùng lúc, dành cho Kế toán dịch vụ, Đại lý thuế, cá nhân làm thuế, …
Phần mềm kế toán dễ sử dụng Maxv online
Phần mềm kế toán dễ sử dụng Maxv online
Phần mềm Thiết kế linh hoạt

Giao diện dễ tiếp cận, sử dụng nhanh

Quản lý các danh mục từ điển

Quản lý đa tiền tệ

Truy vấn dữ liệu liên quan

Cập nhật chứng từ, quản lý theo trạng thái

Bảo mật hệ thống

Phần mềm quản trị

Báo cáo phần mềm

Hợp nhất dữ liệu

Ứng dụng trên website

Khả năng liên kết với các thiết bị phần mềm khác

+ Tính năng của phần mềm:

Phần mềm Maxv Online với nhiều tiện ích cho người sử dụng, có khả năng liên kết dữ liệu đồng bộ, tính năng của các phân hệ “Quản lý Tài chính – Kế toán”. Phần mềm hỗ trợ tác nghiệp  và quản trị đến tầng bộ phận. Dưới đây là những tính năng ưu việt của Maxv Online:

Giao diện phần mềm kế toán Maxv online
Giao diện phần mềm kế toán Maxv online
Kế toán tổng hợp

Kế toán tiền

Kế toán bán hàng

Kế toán mua hàng

Kế toán hàng tồn kho

Báo cáo tài chính

Tài sản cố định

Công cụ dụng cụ

Báo cáo thuế

Giá thành công trình

Giá thành sản xuất

Quản trị phí …

>> Xem chi tiết tính năng: Tại đây

+ Giá phần mềm kế toán:

  • Báo giá Maxv Online cho doanh nghiệp đơn lẻ.
Gói sản phẩm MV01 MV02 MV03 Khuyến mãi
Số người dùng / link 02 Người 05 Người 10 Người
Phí 01 tháng 150K 250K 350K + 01 tháng
06 Tháng 900K 1.500K 1.800K + 03 tháng
01 Năm 1.650K 2.500K 3.000K + 06 tháng
02 Năm 3.000K 4.800K 5.800K + 09 tháng
03 Năm 4.050K 6.750K 8.100K + 12 tháng
Khởi tạo bộ số liệu 02 800K 500k

*Chú ý: Nếu quý khách gia hạn năm tiếp theo sẽ được giảm 20%

*Tải xuống Báo giá chi tiết: Báo giá Maxv Online (Cho thuê)

  • Báo giá Maxv Online làm nhiều công ty cho Kế toán dịch vụ, Đại lý thuế
Gói SL05 SL10 SL15 SL20 SL50 SL100
Số lượng công ty 05 10 15 20 50 100
Số lượng user 03 05 08 10 15 25
Giá 01 công ty 1.250.000 1.150.000 950.000 750.000 650.000 600.000
Tổng giá: 6.250.000 11.150.000 14.250.000 15.000.000 35.500.000 60.000.000
Năm tiếp theo giảm 20%

>> Mời bạn đọc xem thêm: Trang chủ Maxv

3. Phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA SME.NET

Phần mềm kế toán phổ biến của Việt Nam với nhiều doanh nghiệp đang sử dụng, MISA SME.NET hiện đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay bởi những tính năng kế toán ưu việt, đầy đủ, chính xác và hệ sinh thái hóa đơn điện tử, ngân hàng điện tử giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian.

Phần mềm kế toán MISA SME.NET đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ tài chính – kế toán theo thông tư 133/2016/TT-BTC và 200/2014/TT-BTC của các DN thuộc mọi lĩnh vực: Thương mại, Sản xuất, Xây lắp và dịch vụ.

– Phần mềm tự động cập nhật phiên bản mới nhất giúp doanh nghiệp kịp thời cập nhật các quy định, thông tư mới nhất của Bộ tài chính. Do đó, kế toán viên sẽ không bỏ sót bất cứ điều khoản cũng như gặp phải những sai sót không đáng có trong quá trình thực hiện công việc.

– Phần mềm kế toán MISA SME.NET là phần mềm tích hợp đầy đủ phần mềm hóa đơn điện tử, ngân hàng điện từ và kết nối thẳng với Tổng cục thuế giúp cho công việc quản lý hóa đơn, nghiệp vụ ngân hàng, kê khai thuế thuận tiện, đơn giản và tiết kiệm chi phí.

Phần mềm kế toán Misa SME
Phần mềm kế toán Misa SME

Bên cạnh đó, độ chính xác cao và công nghệ bảo mật cũng là một trong những điểm mạnh của phẩn mềm: độ bảo mật gần như tuyệt đối vì phần mềm được chạy trên cơ sở dữ liệu SQL, doanh nghiệp không cần lo lắng vấn đề bảo mật này như khi chạy trên các cơ sở dữ liệu khác.

Phần mềm kế toán MISA SME.NET cho phép doanh nghiệp dùng thử phần mềm để trải nghiệm các tính năng hữu ích trước khi đưa ra quyết định mua nên khiến nhiều doanh nghiệp hài lòng với phần mềm hơn.


3. Phần mềm kế toán FAST Accounting

Được phát triển và hoàn thiện liên tục từ năm 1997, phần mềm kế toán FastAccounting hiện được nhiều  khách hàng sử dụng.

Fast Accounting có ưu điểm về giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng tốc độ xử lý nhanh. Thông tin báo cáo trên phần mềm đa dạng và dễ dàng truy xuất.

Phần mềm kế toán Fast Accounting
Phần mềm kế toán Fast Accounting

Điểm nổi bật nhất của Fast Accounting là được đánh giá là phần mềm mạnh về kế toán quản trị và tính giá thành sản xuất và giá thành công trình xây lắp.

Ngoài ra FAST còn có phiên bản Fast Accounting Online – đặc biệt là không cần cài đặt phần mềm trên máy chủ hoặc cài các phần mềm hỗ trợ khác bạn cũng có thể sử dụng được. Fast Accounting Online phù hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu sử dụng online.


4. Phần mềm kế toán EFFECT

Là một trong những phần mềm kế toán quản trị doanh nghiệp, với nhiều năm trong lĩnh vực phần mềm, Effect là một trong những thương hiệu uy tín và tin cậy đối với người dùng. Được đánh giá cao bởi nhiều doanh nghiệp sử dụng phần mềm.

Phần mềm kế toán EFFECT
Phần mềm kế toán EFFECT

Tương tự như MISA SME.NET và FAST, Effect cũng có đầy đủ các nghiệp vụ kế toán theo thông tư của Bộ tài chính. Phần mềm kế toán Effect được ứng dụng trong lĩnh vực kế toán quản trị doanh nghiệp cho nhiều mô hình kinh doanh từ doanh nghiệp nhỏ đến vừa và lớn.

Là một trong những phần mềm kế toán phân chia rõ các loại hình kinh doanh, Effect cho phép khách hàng customize/thiết kế riêng biệt cho từng doanh nghiệp theo yêu cầu của doanh nghiệp. Với một mức phí nhất định, doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm Effect dành riêng cho doanh nghiệp của mình. Đồng thời Effect có giao diện thuận tiện và khá dễ sử dụng, giúp cho kế toán viên dễ dàng thực hiện các thao tác, nghiệp vụ kế toán.


5. Phần mềm kế toán BRAVO

Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là công ty chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh. Sản phẩm chủ lực hiện tại của BRAVO là giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp BRAVO 8 (ERP-VN). Phần mềm BRAVO có một đặc trưng nổi bật là khả năng linh động tùy chỉnh theo yêu cầu quản lý riêng của từng doanh nghiệp.

Phần mềm kế toán BRAVO
Phần mềm kế toán BRAVO

Với kinh nghiệm hơn 20 năm triển khai trên thị trường, kết hợp với sản phẩm có ứng dụng công nghệ hiện đại, BRAVO 8 (ERP-VN) có nhiều tính năng ưu việt và được sự tin tưởng của nhiều khách hàng là các công ty, tập đoàn lớn trong cả nước. Bên cạnh đó thiết kế giao diện phầm mềm cũng thân thiện, dễ sử dụng nên người dùng có thể dễ dàng tiếp cận phần mềm.

Khác với phần mềm kế toán đơn lẻ, bản chất phần mềm kế toán BRAVO là một module (phân hệ) trong hệ thống giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể BRAVO 8 (ERP-VN). Với cấu trúc này, phần mềm kế toán BRAVO được kế thừa nhiều tính năng hữu ích và hiện đại từ hệ thống chung đáp ứng tiêu chuẩn của một phần mềm kế toán quản trị.


Phần mềm kế toán G9 Accounting 2014

G9 Việt Nam được phát triển bởi công ty G9 Việt Nam có trụ sở chính tại Hà Nội, thành lập năm 2012 (nhiều năm kinh nghiệm) với nhiều khách hàng tập chung chủ yếu tại Hà Nội và miền Bắc.

Phần mềm kế toán G9 Accounting
Phần mềm kế toán G9 Accounting

Phần mềm kế toán G9 Accounting 2014 đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về quản trị, tài chính kế toán cho tất cả loại hình doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực.

Tuy tuổi đời còn khá trẻ và chưa có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, nhưng G9 Auccounting lại có những điểm cộng khá tốt. Một trong những điểm mạnh của G9 Accounting 2014 chính là giá thành tương đối cạnh tranh so với những phần mềm kế toán khác trên thị trường hiện nay. Tùy nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp có thể đăng ký sử dụng phần mềm G9 Accounting 2014 với gói và mức phí phù hợp cho doanh nghiệp mình.

Đó là Top 6 phần mềm ổn định và chất lượng được tin dùng nhất. Quý doanh nghiệp có thể tham khảo và lựa chọn phần mềm kế toán phù hợp với doanh nghiệp của mình.

 

Banner Dùng thử phần mềm kế toán maxv miễn phí

THAM KHẢO SẢN PHẨM PHẦN MỀM CÔNG TY MAXV

Phần Mềm Kế toán

Liên hệ Nhận tư vấn Phần Mềm Bán Hàng
+ Maxv Pro Vĩnh viễn (Offline)

+ Maxv Online (Cho thuê)

+ Maxv Pharmacy (Dược phẩm)

+ Đăng ký: Nhấn tại đây

+ Hotline: 0382 325 225

+ Facebook: Trang chủ

 

+ Shop Maxv Pharmacy (Dược)

+ Shop Maxv VLXD (Vật liệu XD)

+ Mail: Softmaxv@ gmail.com

 

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!