Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp nói gì về chúng tôi?

bởi | Th12 21, 2022 | Hoạt động Maxv | 0 Lời bình

Công ty Maxv rất vinh hạnh khi được Tạp chí diễn đàn doanh nghiệp quan tâm tới. Điều đó khẳng định độ uy tín, chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Chi tiết bài báo: Maxv Việt Nam – Giải pháp kế toán hoàn hảo cho doanh nghiệp vừa và nhỏ | Doanh nghiệp

Bài báo về Maxv trên Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp

Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp nói gì về chúng tôi?

Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp nói gì về chúng tôi?

Nội dung


DIENDANDOANHNGHIEP.VN Để phù hợp với doanh nghiệp và tránh những chi phí lớn không cần thiết, các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần lựa chọn các phần mềm kế toán phù hợp, giúp công việc kế toán gọn nhẹ và tiết kiệm chi phí.

Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc công ty CP phần mềm Maxv Việt Nam, đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng và dịch vụ tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp.

Giám đốc công ty cổ phần phần mềm maxv việt nam

Ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc công ty CP phần mềm Maxv Việt Nam

Theo ông Thanh, các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay thường quản lý tài chính, kế toán bằng đội ngũ kế toán theo phương pháp thủ công. Do đó, việc sử dụng phần mềm kế toán uy tín sẽ giúp các doanh nghiệp bớt loay hoay trong hoạt động quản lý, kê khai thuế, lập báo cáo tài chính,… Đồng thời, không phải duy trì bộ máy kế toán quá nhiều người.

Maxv có đội ngũ nhân sự chuyên môn đa đạng, chất lượng cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và kế toán – kiểm toán,… có đủ năng lực tạo ra những giải pháp và sản phẩm giá trị mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Hiện tại, những sản phẩm của công ty như Phần mềm kế toán Maxv Pro, Phần mềm bán hàng Shop Maxv và mới nhất là Phần mềm kế toán online Maxv Accounting đã được đông đảo cộng đồng kế toán biết tới và tin tưởng sử dụng.

Phần mềm kế toán online là gì?

Phần mềm kế toán online Maxv Accounting (Phần mềm trực tuyến, Web base)

Đối với Maxv Accounting, đây là phần mềm kế toán trực tuyến chạy trên nền điện toán đám mây dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm mới nhất của Maxv với công nghệ hiện đại, tính toán nhanh chóng, lưu trữ linh hoạt, làm việc mọi lúc mọi nơi và bảo mật nhiều lớp, an toàn.

Phần mềm kế toán trực tuyến Maxv Accounting

Phần mềm kế toán trực tuyến Maxv Accounting

Theo đánh giá, Maxv Accounting có nhiều đặc điểm nổi trội vì xử lý công việc được mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị tại văn phòng, tại nhà. Sử dụng trên hầu hết các trình duyệt web hiện tại của hệ điều hành Windows, Mac. Tự động hạch toán từ: Hóa đơn, Bảng Excel… Tổng hợp báo cáo thuế, BCTC chính xác, nhanh chóng.  Đáp ứng nghiệp vụ ngành nghề lĩnh vực chính là: Thương mại, Dịch vụ, Xây Lắp, Sản xuất, … Hệ thống báo cáo theo Thông tư 200/2014/TT-BTC và Thông tư 133/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính.

Bên cạnh đó, Maxv Accounting sử dụng được cho nhiều công ty, Kế toán dịch vụ, Đại lý thuế, … Việc quản lý dữ liệu dễ dàng, tập trung, bảo mật tuyệt đối an toàn.

Phần mềm kế toán đóng gói Maxv Pro

Maxv Pro là phần mềm kế toán đóng gói dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, cài đặt trên máy tính của khách hàng. Phần mềm Maxv Pro là sản phẩm làm nên thương hiệu của Maxv từ năm 2013 tới nay.

Phần mềm kế toán đóng gói Maxv Pro

Phần mềm kế toán đóng gói Maxv Pro

Maxv Pro có nhiều ưu điểm nổi bật, như: Cài đặt nhanh chóng, dễ dàng sử dụng, đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán và giúp kế toán chủ động trong việc bảo mật dữ liệu của mình

Chuyên nghiệp hóa trên nền tảng 4.0

Giám đốc công ty CP phần mềm Maxv Việt Nam – Nguyễn Văn Thanh cho rằng, thời kỳ mở cửa, hội nhập và cách mạng công nghệ số đã và đang tác động trực tiếp đến hoạt động kế toán nói chung. Theo đó, công nghệ số tác động đến quy trình, phương pháp, chức năng của hoạt động kế toán, hình thành nên xu hướng và tương lai của kế toán trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Trước khi có sự chuyển mình của công nghệ, công việc kế toán, quản trị tài chính ở doanh nghiệp gắn liền với hồ sơ, giấy tờ,… và gặp muôn vàn khó khăn về sự thuận tiện cũng như tính bảo mật thông tin. Sự ra đời của các công nghệ trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã thay đổi hoàn toàn phương thức, quy trình kế toán hiện tại. Nếu không có chính sách hay biện pháp bảo mật thì việc lộ thông tin, đánh cắp thông tin là điều dễ nảy sinh. Chính điều này đặt ra bài toán cho doanh nghiệp về việc nâng cấp cơ sở hạ tầng, cải tiến chất lượng của hệ thống công nghệ thông tin, cũng như tìm kiếm đối tác uy tín để nâng cao tính an toàn của dữ liệu.

Phần mềm kế toán trực tuyến maxv

Bà Nguyễn Thị Tân, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Tân Kế Toán, đối tác thân thiết của Maxv Việt Nam nhiều năm qua cho rằng, phần mềm kế toán Maxv được công ty lựa chọn để tối ưu năng suất lao động, từng bước nâng cao chất lượng nhân sự và hoạt động của doanh nghiệp.

Bà Tân cho biết, trước khi chưa có phần mềm thì việc quản lý số liệu, hóa đơn chứng từ theo hình thức truyền thống mất khá nhiều thời gian, chưa tối ưu được năng suất, nhất là tình hình bận rộn của công ty dịp cuối năm.

Do đó, Maxv đã giúp doanh nghiệp, kế toán quản lý công việc dễ dàng hơn. Mọi thông tin, số liệu đều được quản lý một cách tập chung.

Theo ông Đào Trung Hiếu, Giám đốc công ty TNHH đối tác phần mềm kế toán Minh Tâm, đối tác phân phối phần mềm của Maxv lâu năm, phần mềm Maxv được công ty lựa chọn để giúp doanh nghiệp có một công cụ quản lý tài chính hiệu quả.

Ông Hiếu cho biết, trước khi chưa tham gia vào phân phối sản phẩm của Maxv, nhiều phần mềm kế toán vẫn còn khó khăn trong việc tiếp cận sử dụng, mất khá nhiều thời gian để thành thục phần mềm.

Do đó, Maxv đã giúp doanh nghiệp có một sản phẩm chất lượng, để phân phối tới nhiều doanh nghiệp. Giúp cho nhiều doanh nghiệp có thể quản lý tài chính với một công cụ dễ tiếp cận nhất.

Thời gian tới, bằng sự nỗ lực, quyết tâm của đội ngũ lãnh đạo, nhân viên, Maxv hướng tới nằm trong Top 10 những doanh nghiệp công nghệ chuyên cung cấp Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp và bán hàng tại Việt Nam. Sứ mệnh của Maxv là tạo ra sản phẩm phần mềm dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, đem lại giá trị sử dụng và hiệu quả phù hợp nhất cho doanh nghiệp; trở thành đối tác tin cậy và lâu dài đối với các khách hàng và tạo ra môi trường làm việc tốt nhất để mỗi thành viên Maxv thể hiện tài năng, cống hiến trí tuệ, ông Thanh chia sẻ.


Banner footer bài viết phần mềm Maxv Accounting

Tham khảo Phần mềm & Thông tin liên hệ Maxv

Phần mềm Kế toán


+ Maxv Accounting (Cho thuê)

+ Maxv Pro Vĩnh viễn (Offline)

+ Maxv Pharmacy (Dược phẩm)

Thông tin Liên hệ


+ Mail: Softmaxv@ gmail.com

+ Hotline: 0382 325 225

+ Kinh doanh: 0862 325 225

Thông tin khác


+ Đăng ký: Nhấn tại đây

+ Facebook: Trang chủ

+ Nghiệp vụ: 0987 667 405

Bài viết gần đây

LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Vậy là năm mới Giáp Thìn 2024 đang đến rất gần, đầu tiên Công ty Maxv Việt Nam xin được phép gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với Quý khách hàng, Quý NPP/Đại lý, Quý đối tác cùng toàn thể CBNV đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Để thuận tiện trong...

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2024

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2024

Xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và đối tác lịch nghỉ lễ Tết Dương lịch 2024 như sau: Thời gian nghỉ: từ Chủ Nhật ngày 31/12/2023 đến hết thứ Hai ngày 01/01/2024. Công Ty trở lại làm việc bình thường: thứ Ba ngày 02/01/2024. MAXV VIỆT NAM trân trọng cảm ơn...

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Popup Phần mềm kế toán hộ kinh doanh Maxv-01

DANH MỤC TIN TỨC

BÀI VIẾT GẦN NHẤT

Hạch toán chi phí không được trừ khi tính thuế TNDN

Dưới đây là Hạch toán chi phí không được trừ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây. 1. Chi phí kế toán và Chi phí tính thuế + Chi phí kế toán là áp dụng theo luật kế toán + Chi phí tính thuế là áp dụng theo luật thuế Khi phát...

07 Lợi ích phần mềm kế toán Doanh nghiệp không thể phủ nhận

07 Lợi ích phần mềm kế toán Doanh nghiệp không thể phủ nhận

Anh chị đã bao giờ tự hỏi, tại sao phần mềm kế toán lại trở nên cần thiết như vậy trong việc vận hành một doanh nghiệp không? Từ việc tự động hoá các công việc ghi chép đến phân tích tài chính, phần mềm kế toán đảm nhận vô vàn trách nhiệm để giúp doanh nghiệp phát...

Tải HTKK v5.1.8 mới nhất (01-03-2024) | Hỗ trợ kê khai thuế

Tải HTKK v5.1.8 mới nhất (01-03-2024) | Hỗ trợ kê khai thuế

Tải về phần mềm HTKK v5.1.8 mới nhất 2024 ngày (01/03). Thông báo nâng cấp ứng dụng Hỗ trợ kê khai (HTKK) phiên bản 5.1.8 cập nhật địa bàn hành chính thuộc tỉnh Thanh Hóa, Bắc Giang và nâng cấp một số nội dung phát sinh Download HTKK V5.1.8 | Phần Mềm Hỗ Trợ Kê Khai...

Tải HTKK v5.1.7 mới nhất (29-01-2024) | Hỗ trợ kê khai thuế

Tải HTKK v5.1.7 mới nhất (29-01-2024) | Hỗ trợ kê khai thuế

Tải về phần mềm HTKK v5.1.7 mới nhất 2024 ngày (29/01). Thông báo nâng cấp ứng dụng Hỗ trợ kê khai (HTKK) phiên bản 5.1.7 đáp ứng Thông tư số 80/2021/TT-BTC. Download HTKK V5.1.7 | Phần Mềm Hỗ Trợ Kê Khai Thuế Mới Nhất Tải HTKK V5.1.7 Mới nhất Tải thêm: Tải iTaxviewer...

Tải HTKK v5.1.6 mới nhất (18-01-2024) | Hỗ trợ kê khai thuế

Tải HTKK v5.1.6 mới nhất (18-01-2024) | Hỗ trợ kê khai thuế

Tải về phần mềm HTKK v5.1.6 mới nhất 2024 ngày (18/01). Thông báo nâng cấp ứng dụng Hỗ trợ kê khai (HTKK) phiên bản 5.1.6 đáp ứng Nghị quyết số 110/2023/QH15 về giảm thuế GTGT. Download HTKK V5.1.6 | Phần Mềm Hỗ Trợ Kê Khai Thuế Mới Nhất Tải HTKK V5.1.6 Mới nhất Tải...

Phần mềm Maxv Accounting
Laptop Phần mềm kế toán Maxv Accounting
Đăng ký Trải nghiệm