Trang chủ / PHẦN MỀM KẾ TOÁN / Phần mềm Kế toán làm được nhiều Công ty là như nào?

Phần mềm Kế toán làm được nhiều Công ty là như nào?

Nước Việt Nam là một nước đang phát triển nhanh, cho thấy các doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh mở thêm chi nhánh hay nhiều công ty.

Chúng ta cùng tìm hiểu phần mềm kế toán làm nhiều công ty là gì? Cần có những chức năng, tiện ích như nào mới đáp ứng làm được nhiều công ty? Phần mềm kế toán Maxv có đáp ứng được không? Mời bạn đọc tham khảo.

Phần mềm kế toán làm nhiều công ty là gì?

Phần mềm kế toán làm nhiều công ty là phần mềm đáp ứng đầy đủ phân hệ kế toán, tích hợp đầy đủ tính năng như hóa đơn điện tử, chữ kỹ số, sửa đổi theo yêu cầu quản lý doanh nghiệp và quản lý nhiều dữ liệu của các công ty, chi nhánh.

Phần mềm kế toán online làm nhiều công ty Maxv Accounting
Phần mềm kế toán online làm nhiều công ty Maxv Accounting

Đặc điểm  của phần mềm kế toán dùng nhiều doanh nghiệp

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm kế toán cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, nhưng bài toán đặt ra là khi một doanh nghiệp lớn dần thì cần có thêm chi nhánh hay công ty con các phần mềm đó không đáp ứng kịp. Sự phát triển công nghệ không ngừng và nhiều đơn vị cung cấp phan mem ke toan đáp ừng được làm nhiều công ty như: Maxv Accounting, Misa, Fast,… Do mức độ đáp ứng của các nhà cung cấp phần mềm là khác nhau nên trước khi quyết định mua phần mềm, kế toán cần tìm hiểu, xem xét và đánh giá đúng nhu cầu của bản thân cũng như tính năng và dịch vụ hỗ trợ của phần mềm.

Các phần mềm kế toán dùng cho nhiều doanh nghiệp tựu trung sẽ có một số đặc điểm sau:

Báo cáo, chứng từ được cập nhật mới nhất theo chế độ của Kế toán Việt Nam.

Kết xuất được báo cáo tài chính độc lập cho nhiều doanh nghiệp.

Đối với mỗi dữ liệu của từng công ty, phần mềm cần đảm bảo nghiệp vụ kế toán ở một số phần hành cơ bản trong quá trình sản xuất kinh doanh như: Kế toán mua hàng, Kế toán bán hàng, Kế toán vốn bằng tiền, Tài sản cố định và CCDC, Quản lý hàng tồn kho, Hạch toán chi phí và tính giá thành, …

Tiêu chí lựa chọn Phần mềm KT làm được nhiều công ty

Phần mềm đáp ứng được nhiều loại hình doanh nghiệp và cung cấp đầy đủ chế độ kế toán

Mỗi doanh nghiệp sẽ có sử dụng một chế độ kế toán khác nhau tùy theo quy mô của doanh nghiệp, đồng thời sẽ có một lĩnh vực hoạt động đặc thù riêng. Lời khuyên là bạn nên chọn phần mềm kế toán có thể tạo ra các dữ liệu riêng biệt cho mỗi doanh nghiệp với chế độ kế toán riêng cho doanh nghiệp đó.

Tiêu chí lựa chọn Phần mềm KT làm được nhiều công ty
Tiêu chí lựa chọn Phần mềm KT làm được nhiều công ty

Khả năng tự động hóa của phần mềm kế toán

Phần mềm kế toán có tính tự động càng cao thì bạn sẽ càng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức nhập liệu và lên sổ sách, góp phần tăng hiệu suất làm việc. Phần mềm kế toán Maxv, bạn hoàn toàn không phải làm các công việc như tính lại giá xuất kho và giá xuất quỹ mỗi khi sửa chữa chứng từ, không còn phải thực hiện khấu hao TSCĐ và CPTT vào mỗi cuối kỳ vì phần mềm đã tự động thực hiện phân bổ, không còn phải tự tính chênh lệch tỷ giá vì phần mềm cũng đã tự động tính theo chuẩn mực của TT200 và TT133. …

Tính linh hoạt của phần mềm

Tính linh hoạt được xét trên nhiều khía cạnh. Đầu tiên, phần mềm kế toán phải thường xuyên được cập nhật để thích ứng với sự thay đổi của môi trường kinh doanh. Trong công việc kế toán, đặc biệt là kế toán cho nhiều doanh nghiệp, mỗi sự thay đổi về thông tư, nghị định, luật pháp của nhà nước đều có những ảnh hưởng đáng kể. Một phần mềm kế toán tốt phải thích ứng nhanh với những thay đổi đó. Ngoài ra, khả năng tích hợp cũng là yếu tố xem xét phần mềm kế toán có tính linh hoạt hay không. Một phần mềm tốt thường được tích hợp với các dịch vụ khác, khiến cho kế toán làm việc thuận tiện hơn như: kết nối với cơ quan thuế, kết nối hóa đơn điện tửchữ kỹ số, …

Phan mem ke toan Maxv Accounting luôn được nâng cấp liên tục để ngoài việc cập nhật các quy định mới của thuế, Maxv Online còn sửa đổi chức năng quản lý theo yêu cầu của khách hàng.

Khả năng kiểm soát lỗi khi hạch toán

Việc nhập rất nhiều chứng từ của các công ty khác nhau nhiều lúc sẽ làm bạn rối và chắc chắn sẽ không tránh khỏi các sai sót. Tính năng tự động cảnh báo lỗi hạch toán (như cảnh báo lỗi âm kho, lỗi âm quỹ, … của phần mềm kế toán Maxv) sẽ giúp bạn giảm tải các công việc kiểm tra đối chiếu phức tạp và bạn sẽ luôn tự tin với sổ sách không còn sai sót.

Tính dễ sử dụng của phần mềm kế toán

Một phần mềm dễ sử dụng đồng nghĩa với một phần mềm dễ phát huy tối đa hiệu quả. Phần mềm kế toán quá phức tạp sẽ gây nhiều khó khăn cho người sử dụng, dẫn đến tình trạng giảm hiệu suất, gây ra sai sót.

Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc hỗ trỡ là dịch vụ cần nhất khi sử dụng một sản phẩm hay dịch vụ. Khi phần mềm xảy ra sự cố hay có những thắc mắc về nghiệp vụ, chức năng của phần mềm cần đội tư vấn hỗ trợ của công ty. Nếu có trục trặc xảy ra với phần mềm bạn đang sử dụng, nhà cung cấp phần mềm sẽ nhanh chóng giúp bạn khắc phục sự cố nhằm bảo vệ các dữ liệu của bạn theo cách an toàn và tối ưu nhất.

Phần mềm kế toán làm nhiều công ty Maxv Accounting

Phần mềm kế toán online Maxv Accounting  hỗ trợ chức năng tạo nhiều cơ sở dữ liệu nên rất thuận lợi để làm nhiều công ty không giới hạn, mỗi công ty là một cơ sở dữ liệu riêng, không giới hạn chứng từ phù hợp với các công ty, cá nhân làm dịch vụ kế toán. Tuy nhiên, điều khiến Maxv Online vượt trội hơn hẳn các phần mềm kế toán khác trên thị trường chính là đề cao doanh nghiệp chỉnh sử theo yêu cầu quản lý.

Giao diện Phần mềm kế toán Maxv accounting điện toán đám mây
Giao diện phần mềm mềm làm nhiều công ty Maxv

Tính thống nhất được thể hiện ở giao diện đơn giản và trực quan dễ nhìn, giao diện nhập liệu thuận tiện và tự động, dễ quản lý, bảo trì và nâng cấp chỉnh sửa theo biểu mẫu báo cáo mới của Bộ Tài Chính. Qua đó giúp người dùng có thể dễ dàng làm kế toán đa ngành nghề như xây dựng, thương mại, dịch vụ, vận tải, du lịch,…

Đồng thời, giao diện thân thiện, dễ sử dụng của phần mềm kế toán Maxv Accounting cũng giúp cho người không giỏi về tin học và kế toán vẫn có thể sử dụng, phục vụ cho việc quản lý các hoạt động kinh tế phát sinh trong doanh nghiệp mình.

Một điểm mạnh khác của phần mềm kế toán dùng cho nhiều công ty Maxv Accounting chính là tính năng xuất báo cáo nội bộ và báo cáo tài chính. Các giao diện, biểu mẫu, báo cáo có thể linh hoạt điều chỉnh tùy biến và sao cho phù hợp với mọi loại nghiệp vụ đặc thù của nhiều bộ phận, phòng ban khác nhau trong doanh nghiệp cũng như nhiều loại doanh nghiệp khác nhau.

Có thể nói, Maxv Accounting chính là giải pháp quản trị cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ kế toán hiện nay. Để có thể được sử dụng thử miễn phí phần mềm kế toán cho nhiều công ty Maxv Accounting, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất.

1. Giới Thiệu Nhà Cung Cấp

Nhắc đến Phần mềm quản trị doanh nghiệp  gần đây, hẳn nhiều người sẽ nghĩ và để ý tới công ty Maxv được biết đến qua phần mềm kế toán Maxv Pro. Nhà cung cấp uy tín  trên thị trường chuyên về sản phẩm quản trị doanh nghiệp hiện nay. Trong đó “Phần mềm kế toán Maxv” mà được nhiều khách hàng nhắc tới là phần mềm kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất dễ sử dụng và có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình.

Công ty Phần mềm Kế toán Maxv là công ty chuyên sâu về phát triển, cung cấp phần mềm và giải pháp quản trị tác nghiệp điều hành doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ thông tin.

Đăch Trưng Của Phần Mềm Maxv

 • Công nghệ lập trình tiên tiến: Phần mềm kế toán Maxv lập trình trên công nghệ .NET với ngôn ngữ lập trình C# và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server.
 • Với phần mềm kế toán Maxv là phần mềm Customize có khả năng tùy chỉnh theo nhu cầu đặc thù quản lý của từng doanh nghiệp.

 Đặc Điểm Nổi Bật Của Phần Mềm Kế Toán Online 

 • Thiết kế linh hoạt
 • Giao diện dễ sử dụng
 • Quản lý các danh mục từ điển
 • Quản lý đa tiền tệ
 • Truy vấn dữ liệu liên quan
 • Cập nhật chứng từ, quản lý theo trạng thái
 • Bảo mật hệ thống
 • Phần mềm quản trị
 • Báo cáo phần mềm
 • Hợp nhất dữ liệu
 • Ứng dụng trên website
 • Khả năng liên kết với các thiết bị phần mềm khác

Tính Năng Của Phần Mềm Kế Toán Maxv

Nhờ vào khả năng liên kết dữ liệu đồng bộ, tính năng của phân hệ Quản lý Tài chính – Kế toán (phần mềm kế toán) Maxv hỗ trợ tác nghiệp vả quản trị đến từng bộ phận.

 • Kế toán tổng hợp
 • Kế toán tiền
 • Kế toán bán hàng
 • Kế toán mua hàng
 • Kế toán hàng tồn kho
 • Báo cáo tài chính
 • Tài sản cố định
 • Công cụ dụng cụ
 • Báo cáo thuế
 • Giá thành công trình
 • Giá thành sản xuất
 • Quản trị phí …

Phần mềm kế toán Maxv Accounting dễ sử dụng
Giao diện phần mềm kế toán Maxv Accounting

Giá Thành Của Phần Mềm Kế Toán Maxv 

Cũng như các nhà cung cấp khác,  Maxv có nhiều sản phẩm Phần mềm kế toán được chia thành 3 loại giúp đưa ra lựa chọn phù hợp hơn cho danh nghiệp.

a. Phần mềm kế toán Maxv Accounting

Báo giá phần mềm kế toán Maxv online
Báo giá phần mềm kế toán Maxv online

>> Chi tiết phần mềm: #1 PHẦN MỀM KẾ TOÁN ONLINE | MAXV ACCOUNTING

>> Xem thêm: Top 11 Phần mềm kế toán Thông dụng | Tiện ích | Làm nhiều công ty

 

Quảng cáo Phần mềm kế toán online Maxv Accounting

Tham khảo Phần mềm & Thông tin liên hệ Maxv

Phần mềm Kế toán


+ Maxv Accounting (Cho thuê)

+ Maxv Pro Vĩnh viễn (Offline)

+ Maxv Pharmacy (Dược phẩm)

Thông tin Liên hệ


+ Mail: Softmaxv@ gmail.com

+ Hotline: 0382 325 225

+ Kinh doanh: 0862 325 225

Thông tin khác


+ Đăng ký: Nhấn tại đây

+ Facebook: Trang chủ

+ Nghiệp vụ: 0987 667 405

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!