Trang chủ / PHẦN MỀM KẾ TOÁN / Khuyến mãi 40% Phần mềm Kế toán Maxv Pro sử dụng vĩnh viễn

Khuyến mãi 40% Phần mềm Kế toán Maxv Pro sử dụng vĩnh viễn

Dạo gần đây nhiều kế toán than vãn là làm nghề kế toán nhiều việc, quản lý số liệu, chứng từ khó khăn. Biết được Chúng tôi Maxv Khuyến mãi phần mềm kế toán Maxv Pro cho quý khách để giảm tải lượng công việc cũng như chi phí khác.

1. Phần mềm Kế toán Maxv Pro vĩnh viễn

Phần mềm kế toán Maxv Pro được thiết kế bởi Maxv với rất nhiều tính năng mạnh mẽ và tiện ích, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bộ phận kế toán của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phần mềm kế toán Maxv Pro vĩnh viễn
Phần mềm kế toán Maxv Pro vĩnh viễn

 

TẢI XUỐNG MAXV PRO 15.1 TT133 TẢI XUỐNG MAXV PRO 15.1 TT200
VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

2. Maxv Pro dành cho khách hàng nào?

  1. Doanh nghiệp nhỏ và vừa: Đáp ứng tối đa cho nghiệp vụ kế toán, giúp làm việc đơn giản
  2. Cửa hàng và hộ kinh doanh: Đáp ứng tính năng cơ bản bán hàng như nhập trước, xuất trước, …
  3. Loại hình khác: Có chọn lọc phù hợp với phần mềm Maxv

3. Giải pháp tính năng của Maxv Pro

Giao diện phần mềm kế toán Maxv Pro
Giao diện phần mềm kế toán Maxv Pro

 

– Cài đặt đơn giản, tự động hoàn toàn.
– Nhập liệu nhanh các số liệu về : mặt hàng, kho hàng, khách hàng…thông qua chức năng nhập nhanh và kết nối với file Excel để lấy dữ liệu
– Màn hình sử dụng : Thân thiện, rễ sử dụng, thành thạo sau 01 buổi hướng dẫn sử dụng
– Tài liệu hướng dẫn dể hiểu, rõ ràng, dịch vụ hỗ trợ trong suốt thời gian sử dụng phần mềm.

2. Quản lý công nợ

Maxv Pro cho phép quản lý công nợ chi tiết đến từng khách hàng, nhà cung cấp, từng hóa đơn phải thu/phải trả và từng hợp đồng mua/bán. Việc phân bổ số tiền thanh toán cho các hóa đơn có thể thực hiện tự động hoặc trực tiếp. Cho phép xử lý giảm trừ công nợ chi tiết theo hóa đơn trong trường hợp hàng bán bị trả lại, giảm giá, chênh lệch tỷ giá, tạm ứng trước tiền hàng và các giảm trừ khác. Cho phép theo dõi chi tiết công nợ cho từng món vay mượn, từng lần tạm ứng…

3. Quản lý hàng tồn kho

Phần mềm kế toán Maxv Pro cho phép tính giá hàng tồn kho theo nhiều phương pháp khác nhau: nhập trước – xuất trước, trung bình tháng, trung bình di động, đặc biệt là phương pháp đích danh. Cảnh báo tồn kho âm, sai về trình tự nhập xuất ( xuất trước nhập sau nhưng cuối kỳ vẫn là số dương)  thể hiện qua màu sắc (màu đỏ) . Có nhiều màn hình nhập liệu đặc thù tiện dụng cho người sử dụng như nhập xuất thẳng, nhập khẩu, nhập chi phí, hàng bán bị trả lại, xuất trả nhà cung cấp, xuất điều chuyển kho…

4. Tính giá thành sản phẩm

Maxv Pro cung cấp các chương trình tính giá thành cho các công trình xây lắp, sản phẩm sản xuất liên tục và sản phẩm sản xuất theo đơn hàng. Việc tính giá thành sản phẩm có thể có theo phương pháp tập hợp trực tiếp, tính theo định mức hoặc phân bổ theo tỷ lệ. Cho phép tính giá thành trong trường hợp có nhiều công đoạn và có nhiều phân xưởng và tính chi tiết theo lệnh sản xuất. Giá thành được phân tích theo các yếu tố chi phí và có thể chi tiết đến từng vật tư được sử dụng. Cho phép lựa chọn kỳ tính giá theo tháng hoặc theo quý (Tùy theo người sử dụng).

5. Quản lý đa tiền tệ

Maxv Pro cho phép quản lý đa tiền tệ. Mọi giao dịch đều có thể nhập và lưu theo đồng tiền giao dịch và được quy đổi về đồng tiền hạch toán. Cho phép người sử dụng lựa chọn cách tính tỷ giá ghi sổ theo phương pháp nhập trước xuất trước, trung bình tháng, trung bình di động, đích danh hoặc tỷ giá giao dịch. Khi thanh toán chương trình tự động tạo bút toán chênh lệch tỷ giá so với tỷ giá ban đầu khi xuất hóa đơn hoặc cho phép quy đổi về đồng tiền theo dõi công nợ trong trường hợp thanh toán bằng đồng tiền hạch toán (VNĐ). Cuối kỳ chương trình có các chức năng tính chênh lệch tỷ giá cuối kỳ của từng tài khoản và của từng khách hàng/nhà cung cấp. Các báo cáo có thể được in ra theo đồng tiền hạch toán hoặc theo nguyên tệ và đồng tiền hạch toán.

6. Báo cáo phần tích số liệu của nhiều kỳ khác nhau

Phần mềm cung cấp một loạt các báo cáo phân tích số liệu của nhiều kỳ hạch toán kinh doanh khác nhau trên một bảng nhiều cột. Số liệu của mỗi kỳ được in ra ở một cột riêng. Người sử dụng có thể lựa chọn so sánh kỳ báo cáo là ngày, tuần, tháng, quý, năm và số kỳ so sánh là tùy ý. Có các báo cáo so sánh giữa các kỳ kế tiếp và cùng kỳ nhưng so sánh giữa các năm.

7. Khả năng bảo mật cao

Maxv Pro cho phép bảo mật bằng mật khẩu và phân quyền truy nhập chi tiết đến từng chức năng và công việc (đọc/sửa/xóa/tạo mới) trong chương trình cho từng người sử dụng.

4. Báo giá Khuyến mãi Maxv Pro

Báo giá cũ Báo giá Sale 40%
5.000.000 VNĐ 3.000.000 VNĐ
Lưu ý: 

Phần mềm thuế VAT = 0

Phẩn mềm sử dụng vĩnh viễn (Cấp Key bản quyền)

Bảo hành hỗ trợ + Nâng cấp thời hạn 12 tháng 

Chi phí thêm 01 công ty là 1.000.000 VNĐ giảm còn 500.000 VNĐ

5. Đăng ký nhận Tư vấn phần mềm Maxv Pro

Nhấn vào nút để đăng ký:

 

Banner footer bài viết phần mềm Maxv Accounting

Tham khảo Phần mềm & Thông tin liên hệ Maxv

Phần mềm Kế toán


+ Maxv Accounting (Cho thuê)

+ Maxv Pro Vĩnh viễn (Offline)

+ Maxv Pharmacy (Dược phẩm)

Thông tin Liên hệ


+ Mail: Softmaxv@ gmail.com

+ Hotline: 0382 325 225

+ Kinh doanh: 0862 325 225

Thông tin khác


+ Đăng ký: Nhấn tại đây

+ Facebook: Trang chủ

+ Nghiệp vụ: 0987 667 405

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!