Trang chủ / PHẦN MỀM KẾ TOÁN / Có những phần mềm kế toán nào trên thị trường Việt Nam

Có những phần mềm kế toán nào trên thị trường Việt Nam

Phần mềm kế toán hiện tại trên thị trường rất phổ biến. Từ doanh nghiệp siêu nhỏ tới doanh nghiệp lớn, … Nói nên tầm quan trọng của phan mem ke toan là một phần tất yếu trong công việc của kế toán mỗi doanh nghiệp. Có những phần mềm kế toán nào trên thị trường cùng Maxv tìm hiểu nhé.

Phần mềm kế toán là gì?

Hiểu đơn giản, phần mềm kế toán là ứng dụng trong đó tích hợp các nghiệp vụ của nhân viên kế toán. Việc sử dụng giải pháp này sẽ giải quyết được các vấn đề về sổ sách kế toán, nhật kí của công ty, khai thuế, thu nợ, xử lí các khoản tiền mặt, thanh toán nợ và trả lương cho nhân viên. Đồng thời, phần mềm cũng giúp các doanh nghiệp rất nhiều trong việc làm các báo cáo tài chính và đưa ra dự báo tiền mặt khi cần thiết.

Dễ hiểu hơn phần mềm kế toán giống như một công cụ giúp các nhân viên kế toán thực hiện các thao tác nghiệp vụ như ghi chép, tính toán, tổng hợp, xuất dữ liệu…một cách tự động, nhanh chóng và chính xác dựa trên dữ liệu đầu vào do nhân viên cung cấp.

Kết luận: Phần mềm kế toán có thể đáp ứng được đầy đủ mọi nghiệp vụ từ cơ bản đến chuyên sâu cũng như phù hợp cho mọi lĩnh vực, ngành nghề, từ quy mô doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phần mềm kế toán online Maxv Accounting
Phần mềm kế toán online Maxv Accounting

>> Xem chi tiết: #1 PHẦN MỀM KẾ TOÁN ONLINE – DỄ DÙNG | MAXV ACCOUNTING

Có những phần mềm kế toán nào trên thị trường Việt Nam 

Trên thị trường hiện nay chia làm 3 nhóm phần mềm kế toán:

1. Phần mềm kế toán online

Là chương trình phần mềm kế toán trực tuyến có khả năng kết nối hết online sức linh hoạt, và khả năng trao đổi với khai thác thông tin từ bắt cứ đâu thông quan truyền kết nối mạng diện rộng hoặc toàn cầu (mạng internet).

Phần mềm kế toán Online và các dữ liệu kế toán sẽ do nhà phát hành cung cấp phần mềm lưu trữ trên hệ thông máy chủ với độ an toàn cao và sao lưu tự động. Để sử dụng, khách hàng chỉ cần trả tiền cho những dịch vụ sử dụng.

Phần mềm trực tuyến được thiết kế đặc biệt được sử dụng thông qua trình duyệt. Thay vì  cài đặt lên máy tính trong nội bộ doanh nghiệp.

Mô hình phát triển mới này giúp giảm chi phí đầu tư công nghệ thông tin như các thiết bị phầm cứng. Doanh nghiệp cũng không phải duy trì nhiều nhân lực CNTT để bảo  trì và sao lưu dữ liệu. Vì nhà phát hành cung cấp sẽ đảm trách công việc này. Như thế, chi phí các đầu tư vào lúc đầu sẽ được chuyển thành các khoải chi phí thuế bao nhỏ được trả theo hàng tháng, hàng năm.

Điểm danh các tên sản phẩm phần mềm kế toán online tốt nhất:

1. Phần mềm kế toán Maxv Accounting

2. Phần mềm kế toán Fast Accounting Online

3. Phần mềm kế toán Amis Kế toán của Misa

2. Phần mềm kế toán đóng gói

Phần mềm kế toán đóng gói là các phần mềm được nhà cung cấp thiết kế sẵn, đóng gói thành các sản phẩm với đầy đủ tài liệu hướng dẫn cài đặt, sử dụng và bộ đĩa cài phần mềm… Phần mềm kế toán dạng này thường được bán rộng rãi và phổ biến. Thường phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Điểm danh các tên sản phẩm phần mềm kế toán đóng gói tốt nhất:

1. Phần mềm kế toán Maxv Pro (Vĩnh viễn)

2. Phần mềm kế toán Misa SME.NET

3. Phần mềm kế toán Fast Accounting

3. Phần mềm quản trị doanh nghiệp là gì?

Phần mềm quản trị doanh nghiệp là một phần mềm giúp doanh nghiệp có thể quản lý, kiểm soát được mọi hoạt động kinh doanh, sản xuất của mình. Phân bố và theo dõi các hoạt động chính trong doanh nghiệp như quản lý mua hàng, quản lý bán hàng, quản lý tài chính, quản lý kho, quản lý khách hàng,…

Các doanh nghiệp khi sử dụng loại phần mềm quản trị doanh nghiệp này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc điều hành quản lý, tiết kiệm thời gian và nguồn lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh, giúp tăng doanh thu, dễ dàng quản lý danh sách khách hàng để áp dụng các chương trình khuyến mãi hợp lý.

Điểm danh các tên sản phẩm phần mềm quản trị doanh nghiệp tốt nhất:

1. Phần mềm quản trị doanh nghiệp Bravo

2. Phần mềm quản trị doanh nghiệp Maxv Accounting Cus

3. Phần mềm quản trị doanh nghiệp Fast Business Online

Trên đây là điểm qua Top 03 của các loại phần mềm dễ sử dụng và uy tín trên thị trường Việt Nam. Hiện tại có rất nhiều Phần mềm khác các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Banner footer bài viết phần mềm Maxv Accounting

Tham khảo Phần mềm & Thông tin liên hệ Maxv

Phần mềm Kế toán


+ Maxv Accounting (Cho thuê)

+ Maxv Pro Vĩnh viễn (Offline)

+ Maxv Pharmacy (Dược phẩm)

Thông tin Liên hệ


+ Mail: Softmaxv@ gmail.com

+ Hotline: 0382 325 225

+ Kinh doanh: 0862 325 225

Thông tin khác


+ Đăng ký: Nhấn tại đây

+ Facebook: Trang chủ

+ Nghiệp vụ: 0987 667 405

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!