Trang chủ / PHẦN MỀM KẾ TOÁN / Phần mềm Kế toán Giá rẻ | Cho doanh nghiệp mới thành lập

Phần mềm Kế toán Giá rẻ | Cho doanh nghiệp mới thành lập

Phần mềm kế toán giá rẻ hiện là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp muốn tối ưu chi phí. Phan mem ke toan gia re giúp thực hiện các nghiệp vụ kế toán nhanh chóng, hiệu quả. Bài viết này Maxv sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm kế toán sử dụng ổn định, giá rẻ hiện nay cho doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập.

1. Phần mềm kế toán là gì?

Phần mềm kế toán chính là một hệ thống các chương trình đã được lập trình sẵn. Thông qua các thao tác nhập dữ liệu cá nhân, phần mềm sẽ tự động xử lý các thông tin một cách chính xác. Đặc biệt, thông qua các câu lệnh, thông tin đầu vào, phần mềm còn có thể xuất ra các báo cáo tài chính.

Nói một cách đơn giản, phần mềm kế toán giống như “trợ lý đắc lực” giúp kế toán viên thực hiện các thao tác tính toán, ghi chép, truy xuất hiệu quả tự động, nhanh chóng.

Phần mềm kế toán Online cho mọi doanh nghiệp Việt Nam?
Phần mềm kế toán giá rẻ cho doanh nghiệp

2. Tại Sao Cần Dùng Phần Mềm Kế Toán?

Tối ưu thời gian cho kế toán. Chỉ cần nhập số liệu, phần mềm sẽ báo cáo mà không tốn thời gian việc tính toán.

Chính xác cao. Luôn cho phép các phần mềm sử dụng thuật toán thông minh. Giúp người dùng xử lý những phép tính phức tạp. Giảm sự sai sót, nâng cao chất lượng kế toán của doanh nghiệp.

Thao tác sử dụng dễ dàng. Phần mềm được lập trình giảm thiểu những bước trong quy trình. Người dùng chỉ cần nhập số liệu chính xác vào phần mềm. Không cần phải nghiêm cứu sâu về thuật toán của phần mềm. Nếu so sánh với phần mềm kế toán Excel thì những phần mềm này hỗ trợ tính bảng lương tốt nhất.

Điểm công lớn nhất của phần mềm kế toán hiện nay. Không phải tính thuế. Thông tin được lưu ở phần mềm kế toán rồi chuyển đổi đến chương trình thuế dễ dàng. Giảm thiểu thời gian cho vấn đề giải quyết thuế.

3. Có nên sử dụng phần mềm kế toán giá rẻ?

Hiện nay có hàng trăm đơn vị cung cấp các gói phần mềm kế toán cho doanh nghiệp. Sự chọn lựa dường như khó khăn hơn với người dùng vì mức giá của các gói phần mềm rất chênh lệch. Có những sản phẩm giá khá cao và cũng có những sản phẩm giá rất hạt dẻ. Thế nhưng, có không ít doanh nghiệp lại ưu ái chọn lựa những phần mềm kế toán giá rẻ bởi những lý do sau đây:

Tính năng thông minh:

Phần mềm kế toán giá rẻ được trang bị đầy đủ tính năng thông minh. Nó giúp doanh nghiệp xử lý nhanh chóng các phép tính phức tạp. Không những vậy, phần mềm còn thường xuyên cập nhật những quy định, luật lệ, văn bản thuế liên quan. Điều này giúp doanh nghiệp tránh được những sai sót không đáng có liên quan đến pháp luật.

Độ chính xác cao:

Tuy là phần mềm có mức giá rất “mềm” nhưng khả năng tính toán không thua kém bất kỳ phần mềm đắt tiền nào. Phần mềm có khả năng tính toán các dãy số phức tạp và hiếm khi xảy ra lỗi.

Dễ dàng sử dụng:

Giao diện của phần mềm rất thân thiện với người dùng, dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần mở trình duyệt, đăng nhập tài khoản và tiến hành nhập dữ liệu vào hệ thống.

Khả năng tạo báo cáo nhanh:

Đây có lẽ là điểm cộng lớn nhất khiến các phần mềm kế toán giá rẻ được lòng người dùng. Phần mềm có thể tạo ra các văn bản báo cáo theo yêu cầu của doanh nghiệp. Thời gian tạo báo cáo chỉ diễn ra trong vòng vài giây, nhanh hơn nhiều so với thao tác thủ công.

Chúng ta không thể phủ nhận phần mềm kế toán giá rẻ đang hỗ trợ rất nhiều cho công việc của kế toán viên. Tuy nhiên, bạn phải cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín với tỷ lệ triển khai dự án với tỷ lệ thành công cao. Bởi nếu đặt niềm tin không đúng chỗ, phần mềm có thể sẽ xảy ra lỗi trong quá trình thao tác. Thậm chí tốc độ xử lý dữ liệu như “rùa bò”, điều này thật đáng ngại phải không nào?

Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 03 phần mềm kế toán giá rẻ nhưng hiệu quả mang lại rất tuyệt vời. Hãy cùng theo dõi nội dung tiếp theo nhé!

03 Phần mềm kế toán giá rẻ cho doanh nghiệp mới

Dưới đây là Top 03 phần mềm kế toán giá rẻ tốt nhất hiện nay:

1. Phần mềm kế toán Maxv Accounting

Phần mềm kế toán online Maxv Accounting
Phần mềm kế toán online giá rẻ

 

Giới thiệu nhà cung cấp

Nhắc đến Phần mềm quản trị doanh nghiệp  gần đây, hẳn nhiều người sẽ nghĩ và để ý tới công ty Maxv được biết đến qua phần mềm kế toán Maxv Pro. Nhà cung cấp uy tín  trên thị trường chuyên về sản phẩm quản trị doanh nghiệp hiện nay. Trong đó “Phần mềm kế toán Maxv” mà được nhiều khách hàng nhắc tới là phần mềm kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất dễ sử dụng và có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình.

Công ty Phần mềm Kế toán Maxv là công ty chuyên sâu về phát triển, cung cấp phần mềm và giải pháp quản trị tác nghiệp điều hành doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ thông tin.

Đặc trưng phần mềm kế toán Maxv Accounting

 • Công nghệ lập trình tiên tiến: Phần mềm kế toán Maxv lập trình trên công nghệ .NET với ngôn ngữ lập trình C# và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server.
 • Với phần mềm kế toán Maxv là phần mềm Customize có khả năng tùy chỉnh theo nhu cầu đặc thù quản lý của từng doanh nghiệp.

 Đặc điểm nổi bật của phần mềm kế toán Maxv

 • Thiết kế linh hoạt
 • Giao diện dễ sử dụng
 • Quản lý các danh mục từ điển
 • Quản lý đa tiền tệ
 • Truy vấn dữ liệu liên quan
 • Cập nhật chứng từ, quản lý theo trạng thái
 • Bảo mật hệ thống
 • Phần mềm quản trị
 • Báo cáo phần mềm
 • Hợp nhất dữ liệu
 • Ứng dụng trên website
 • Khả năng liên kết với các thiết bị phần mềm khác

Tính năng của phần mềm kế toán Maxv

Nhờ vào khả năng liên kết dữ liệu đồng bộ, tính năng của phân hệ Quản lý Tài chính – Kế toán (phần mềm kế toán) Maxv hỗ trợ tác nghiệp vả quản trị đến từng bộ phận.

 • Kế toán tổng hợp
 • Kế toán tiền
 • Kế toán bán hàng
 • Kế toán mua hàng
 • Kế toán hàng tồn kho
 • Báo cáo tài chính
 • Tài sản cố định
 • Công cụ dụng cụ
 • Báo cáo thuế
 • Giá thành công trình
 • Giá thành sản xuất
 • Quản trị phí …
Giao diện Phần mềm kế toán Maxv Accounting điện toán đám mây
Giao diện Phần mềm kế toán Maxv Accounting điện toán đám mây

Giá thành của phần mềm kế toán Maxv Online

Báo giá phần mềm kế toán Maxv Accounting
Báo giá phần mềm kế toán Maxv Accounting

>> Chi tiết phần mềm: #1 PHẦN MỀM KẾ TOÁN ONLINE – DỄ DÙNG | MAXV ACCOUNTING

2. Phần mềm kế toánFast Accounting Online

Giới thiệu nhà cung cấp

Công ty Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp (FAST) hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh: Phát triển, tư vấn và triển khai ứng dụng phần mềm và giải pháp quản trị doanh nghiệp trên nền tảng CNTT.

Hiện tại, Fast đã cung cấp các phần mềm, giải pháp quản trị tác nghiệp và điều hành trên nền tảng CNTT cho hơn rất nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc.

Công nghệ hiện đại

Fast Accounting Online là phần mềm kế toán đầu tiên sử dụng công nghệ điện toán đám mây, sản phẩm không cần cài đặt, có thể sử dụng trên mọi trình duyệt web, không phụ thuộc vào hệ điều hành và chạy được trên nhiều thiết bị thông minh như máy tính, laptop, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Thiết kế dữ liệu phân mảnh giúp FAO có tốc độ nhanh và không bị giảm dần theo thời gian sử dụng. Đây là ưu điểm rất lớn của phần mềm so với các sản phẩm cài đặt.

Giao diện phần mềm kế toán Fast Accounting Online
Giao diện phần mềm kế toán Fast Accounting Online

Tính năng của phần mềm kế toán FAO

Thừa hưởng tính đầy đủ trong nghiệp vụ của sản phẩm Fast Accounting truyền thống với 11 phân hệ đáp ứng toàn bộ quy trình hạch toán của doanh nghiệp từ dịch vụ, thương mại đến xây lắp và sản xuất, , liên tục được update các chuẩn mực, thông tư mới của Bộ tài chính, …

Ngoài hệ thống sổ sách, chứng từ, nghiệp vụ đầy đủ theo chuẩn mực, thông tư của nhà nước, FAO còn có nhiều báo cáo quản trị, phân tích nhiều chiều theo nhu cầu doanh nghiệp ở nhiều góc độ.

FAO có thể nhập dữ liệu từ excel ở hầu hết các chứng từ đầu vào cũng như xuất excel ở các báo cáo đầu ra. Giúp người dùng dễ dàng sử dụng dữ liệu theo mục đích của mình trên excel.

Giá thành phần mềm kế toán Fast Accounting Online

Chi phí sử dụng Fast Accounting Online (FAO) chỉ từ 146.000vnđ/1 tháng với kỳ thanh toán linh hoạt (6 tháng, 1 năm, 18 tháng, 2 năm…) có thể giúp người sử dụng đăng ký mua tùy thích theo tình hình tài chính.

Tên sản phẩm 6 tháng 01 năm 02 năm 03 năm
FAO – Dịch vụ, Thương mại 1.100.000 1.750.000 3.300.000 4.800.000
FAO – Xây dựng, xây lắp và sản xuất 1.200.000 1.950.000 3.700.000 5.400.000

Đơn vị tính: đồng/user

Trong quá trình sử dụng, doanh nghiệp không mất thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào đến từ update, sửa lỗi, bảo trì…tất cả đều thực hiện tự động qua internet và hoàn toàn miễn phí.

FAO sử dụng hoàn toàn online trên trình duyệt web nên doanh nghiệp không phải lo lắng về đầu tư cơ sở hạ tầng, máy chủ.

>> Xem Fast Accouting Online chi tiết: https://faonline.vn/

3. Phần mềm kế toán Misa Amis kế toán

Giới thiệu nhà cung cấp

Nhắc đến các phần mềm kế toán thông dụng hiện nay hẳn rất nhiều người nghĩ đến thương hiệu Misa – một trong những công ty có quy mô lớn tại Việt Nam trong việc cung cấp phần mềm kế toán dành cho các đơn vị hành chính sự nghiệp và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên mức độ phổ biến của phần mềm MISA là việc các tính năng của phần mềm đáp ứng được tốt nhu cầu của người làm kế toán. Ngoài ra, yếu tố giá cũng góp phần quyết định đến tính phổ biến này.

Cung cấp góc nhìn tình hình tìa chính doanh nghiệp

AMIS Kế toán giải pháp quản trị tài chính kế toán online: Đơn giản, Thông minh, Chính xác, An toàn

Giao diện làm việc của phần mềm kế toán Misa Amis
Giao diện làm việc của phần mềm kế toán Misa Amis

Tính năng của phần mềm kế toán Amis misa

AMIS kế toán cung cấp hàng loạt công cụ giúp tiết kiệm thời gian bạn cần để tập trung phát triển nghề nghiệp

 • Làm việc mọi lúc mọi nơi
 • Kế nối ngân hàng điện tử
 • Kết nối cơ quan thuế
 • Kết nối hệ thống quản trị bán hàng, nhân sự
 • Kết nối với hơn 100 đối tác
 • Tự động nhập liệu
 • Đầy đủ báo cáo quản trị
 • Tự động hóa việc lập báo cáo
 • Cảnh báo thông minh

Giá thành của phần mềm kế toán Amis Misa

Báo giá phần mềm kế toán online AMIS MISA
Báo giá phần mềm kế toán online AMIS MISA

Xem thông tin chi tiết về AMIS MISA: https://amis.misa.vn/amis-ke-toan/

Trên đây là Top 03 phần mềm kế toán giá rẻ dành cho doanh nghiệp mới thành lập nhỏ và vừa. Mời bạn đọc tham khảo và có được quyết định lựa chọn phần mềm phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Banner footer bài viết phần mềm Maxv Accounting

Tham khảo Phần mềm & Thông tin liên hệ Maxv

Phần mềm Kế toán


+ Maxv Accounting (Cho thuê)

+ Maxv Pro Vĩnh viễn (Offline)

+ Maxv Pharmacy (Dược phẩm)

Thông tin Liên hệ


+ Mail: Softmaxv@ gmail.com

+ Hotline: 0382 325 225

+ Kinh doanh: 0862 325 225

Thông tin khác


+ Đăng ký: Nhấn tại đây

+ Facebook: Trang chủ

+ Nghiệp vụ: 0987 667 405

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!