Bạn đang tìm một Phần mềm kế toán Tốt nhất hiện nay? Doanh nghiệp của bạn đang phân vân lựa chọn PMKT, dưới đây là những phan mem ke toan để bạn lựa chọn

Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa gơi ý tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, gồm những phần mềm thương hiệu như: Maxv, Misa, Fast, Bravo, Winta, ..

Tại sao cần dùng Phần mềm Kế toán?

Tối ưu thời gian cho kế toán. Chỉ cần nhập số liệu, phần mềm sẽ báo cáo mà không tốn thời gian việc tính toán.

Chính xác cao. Luôn cho phép các phần mềm sử dụng thuật toán thông minh. Giúp người dùng xử lý những phép tính phức tạp. Giảm sự sai sót, nâng cao chất lượng kế toán của doanh nghiệp.

Thao tác sử dụng dễ dàng. Phần mềm được lập trình giảm thiểu những bước trong quy trình. Người dùng chỉ cần nhập số liệu chính xác vào phần mềm. Không cần phải nghiêm cứu sâu về thuật toán của phần mềm. Nếu so sánh với phần mềm kế toán Excel thì những phần mềm này hỗ trợ tính bảng lương tốt nhất.

Điểm công lớn nhất của phần mềm kế toán hiện nay. Không phải tính thuế. Thông tin được lựu ở phần mềm kế toán rồi chuyển đội đến chương trình thuế dễ dàng. Giảm thiểu thời gian cho vấn đề giải quyết thuế.

>> Tham khảo: Phần mềm Kế toán Vĩnh viễn Maxv Pro

Phần mềm kế toán là gì?

Hiểu đơn giản, phần mềm kế toán là ứng dụng trong đó tích hợp các nghiệp vụ của nhân viên kế toán. Việc sử dụng giải pháp này sẽ giải quyết được các vấn đề về sổ sách kế toán, nhật kí của công ty, khai thuế, thu nợ, xử lí các khoản tiền mặt, thanh toán nợ và trả lương cho nhân viên. Đồng thời, phần mềm cũng giúp các doanh nghiệp rất nhiều trong việc làm các báo cáo tài chính và đưa ra dự báo tiền mặt khi cần thiết.

Dễ hiểu hơn phần mềm kế toán giống như một công cụ giúp các nhân viên kế toán thực hiện các thao tác nghiệp vụ như ghi chép, tính toán, tổng hợp, xuất dữ liệu…một cách tự động, nhanh chóng và chính xác dựa trên dữ liệu đầu vào do nhân viên cung cấp.

Phần mềm kế toán là gì?
Phần mềm kế toán là gì?

Các loại phần mềm kế toán hiện nay trên thị trường

Trên thị trường có rất nhiều loại phần mềm kế toán. Dựa theo cấu trúc thì có 2 loại phần mềm chủ yếu:

* Phần mềm kế toán đóng gói: Phần mềm này phù hợp với loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hoạt động kế toán – tài chính đơn giản, không quá phức tạp. Sản phẩm này được các nhà cung cấp thiết kế sẵn các phân hệ cố định với những tính năng cơ bản nhất định và cần thiết cho bộ phận kế toán.

* Phần mềm kế toán tùy chỉnh theo yêu cầu: Trên thực tế, cùng với sự phát triển của doanh nghiệp thì yêu cầu về việc quản lý Tài chính – Kế toán của các doanh nghiệp cũng sẽ thay đổi. Việc sử dụng các sản phẩm phần mềm đóng gói chỉ có thể đáp ứng yêu cầu công việc của doanh nghiệp ở một thời điểm nào đó, trong tương lai nếu có sự thay đổi trong cấu trúc, quy mô doanh nghiệp hay cách thức quản lý, việc sử dụng phần mềm này sẽ gặp nhiều hạn chế.

* Vì vậy, hiện nay phương án sử dụng phần mềm tùy chỉnh theo yêu cầu được nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn. Phần mềm được thiết kế có cấu trúc mở, tùy chỉnh linh hoạt theo các yêu cầu quản trị đặc thù của Doanh nghiệp ở cả thời điểm hiện tại và tương lai.

Hiện tại, CÔNG TY CP PHẦN MỀM MAXV VIỆT NAM là một trong những đơn vị uy tín cung cấp, triển khai uy tín giải pháp phần mềm tùy chỉnh theo yêu cầu, phù hợp cho các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn.

Top 11 Phần mềm kế toán Tốt nhất hiện nay

Dưới đây Công ty Maxv xin giới thiệu tới các bạn những phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay.

1. Phần mềm Kế toán Maxv Online

Maxv Online là phần mềm kế toán trực tuyến phát triển trên công nghệ điện toán đám mây xu thế mới của thời đại hiện tại.

Phần mềm kế toán Maxv Online
Phần mềm kế toán Maxv Online

Phần mềm kế toán trực tuyến Maxv Online dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa làm việc online trên trình duyệt của máy tính có thể làm việc tại nhà, bất cứ đâu chỉ cần có máy tính và điện thoại.

– Giao diện đơn giản giúp cho người thao tác trên giao diện đỡ mỏi mắt, …

– Sử dụng được cho nhiều công ty, Kế toán dịch vụ, Đại lý thuế.

– Đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ ngành nghề: Thương mạiDịch vụXây LắpSản xuất, …

– Hệ thống báo cáo đáp ứng theo Thông tư 133/2016/TT-BTC và  Thông tư 200/2014/TT-BTC.

– Tích hợp sẵn hóa đơn diện tử Bkav| eHoadon,  (Viettel) Sinvoice, .. – Đơn vị lớn uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

– Dịch vụ, tư vấn , bảo hành tận tình, hỗ trợ ngoài giờ trong thời gian lên Báo cáo tài chính, Báo cáo thuế.

>> Đăng ký dùng thử miễn phí:  Tại đây

Đặc điểm nổi bật của phần mềm kế toán Maxv Online

Giao diện phần mềm kế toán maxv online
Giao diện phần mềm kế toán maxv online

 

 • Thiết kế linh hoạt
 • Giao diện dễ sử dụng
 • Quản lý các danh mục từ điển
 • Quản lý đa tiền tệ
 • Truy vấn dữ liệu liên quan
 • Cập nhật chứng từ, quản lý theo trạng thái
 • Bảo mật hệ thống
 • Phần mềm quản trị
 • Báo cáo phần mềm
 • Hợp nhất dữ liệu
 • Ứng dụng trên website
 • Khả năng liên kết với các thiết bị phần mềm khác

Tính năng của phần mềm kế toán Maxv Online

Nhờ vào khả năng liên kết dữ liệu đồng bộ, tính năng của phân hệ Quản lý Tài chính – Kế toán (phần mềm kế toán) Maxv hỗ trợ tác nghiệp vả quản trị đến từng bộ phận.

 • Kế toán tổng hợp
 • Kế toán tiền
 • Kế toán bán hàng
 • Kế toán mua hàng
 • Kế toán hàng tồn kho
 • Báo cáo tài chính
 • Tài sản cố định
 • Công cụ dụng cụ
 • Báo cáo thuế
 • Giá thành công trình
 • Giá thành sản xuất
 • Quản trị phí …

Giá thành của phần mềm Maxv Online

Cũng như các nhà cung cấp khác,  Maxv có nhiều sản phẩm Phần mềm kế toán được chia thành 3 loại giúp đưa ra lựa chọn phù hợp hơn cho danh nghiệp.

Báo giá phần mềm kế toán Maxv online
Báo giá phần mềm kế toán Maxv online

>> Xem chi tiết phần mềm:#1 PHẦN MỀM KẾ TOÁN ONLINE – DỄ DÙNG | MAXV ONLINE

2. Phần mềm Kế toán MISA

Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ tài chính – kế toán thuộc mọi lĩnh vực: dịch vụ, sản xuất và xây dựng. Phần mềm kế toán Misa đáp ứng đầy đủ theo đúng Thông tư 133/2016/TT – BTC và 200/2014/TT – BTC. Người dùng có thể quản trị tình hình tài chính bất cứ lúc nào. Ngoài ra, phần mềm tích hợp trực tiếp phần mềm hoá đơn , ngân hàng điện tử. Các chức năng được kết nối thẳng với Tổng cục Thuế giúp tiết kiếm nhiều thời gian, chi phí khai thuế, giao dịch ngân hàng.

Trang chủ công ty phần mềm kế toán Misa
Trang chủ công ty phần mềm kế toán Misa

Phần mềm Kế toán Misa SME

>> Trang chủ Misa: Trang chủ – MISA.VN

3. Phần mềm Kế toán FAST

Phần mềm kế toán của Fast  được thực hiện ứng dụng online. Tính năng bảo mật cho công việc với mục đích trực tuyến. Nhằm tạo điều kiện thuật lợi cho khách có thể tìm hiểu và tiệp cận với phần mềm kế toán. Phần mềm ra mắt phiên bản dùng thử của 2 ứng dụng Accounting và Accounting Online của Fast.

Trang chủ công ty phần mềm kế toán Fast
Trang chủ công ty phần mềm kế toán Fast

Phần mềm kế toán Fast Accounting Online

>> Trang chủ Fast: Phần mềm kế toán & Phần mềm ERP | Fast Accounting, Fast Business

4. Phần mềm Kế toán WINTA

Là phần mềm kế toán phát triển từ công nghệ hiện đại. Cơ sở lưu trữ tiên tiến, độ bảo mật cao. Ngoài ra, phần mềm ứng dụng cho đa ngành nghề. Có 2 dạng là đóng gói có sẵn và thiết kế chỉnh sữa theo đặc thù của người dùng. Cập nhật liên tục, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ theo Bộ tài chính.

Trang chủ công ty phần mềm kế toán Winta
Trang chủ công ty phần mềm kế toán Winta

Phần mềm kế toán Winta Accounting

>> Trang chủ Winta: Phần mềm kế toán | Logistics | Winta ERP | Công ty Winta

5. Phần mềm Kế toán Bravo

Là phần mềm kế toán phát triển với giao diện đơn giản và thao tác. Phần mềm kế toán Bravo giúp  tính chi phí của doanh nghiệp để nâng cao hiệu năng sản xuất. Ngoài ra, còn hỗ trợ quản lý chính xác doanh thu. Bên cạnh đó Bravo hỗ trợ nhiều chức năng kiếm soát tài chính sơ đồ cây và phân tích thành từng nhóm.

Trang chủ công ty phần mềm kế toán Bravo
Trang chủ công ty phần mềm kế toán Bravo

Phần mềm Kế toán & quản trị doanh nghiệp Bravo

>> Trang chủ Bravo: Phần mềm ERP – Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp

6. Phần mềm kế toán AccNet

Có lập trình tương tự các ứng dụng của Office. Có giao diện dễ tìm hiểu và thao tác dễ. Là phần mềm kế toán Online giá rẻ, dễ thao tác và miễn phí 3 tháng sử dụng.

Trang chủ công ty phần mềm kế toán Accnet
Trang chủ công ty phần mềm kế toán Accnet

Phần mềm kế toán Accnet

>> Trang chủ Accnet: Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp, Quản Lý Bán Hàng, Kế Toán

7. Phần mềm Kế toán AsiaSoft

Là phần mềm bao gồm nhiều sản phẩm riêng biệt hỗ trợ. Từ báo cáo thống kê, cho phép doanh nghiệp đưa ra các giải pháp đúng đắn. Thực hiện nhiều thao tác một lúc, tiết kiệm tối ưu thời gian việc nhập và xử lý dữ liệu.

Trang chủ công ty phần mềm kế toán Asiasoft
Phần mềm kế toán AsiaSoft

>> Trang chủ AsiaSoft: Trang chủ – Asia Soft

8. Phần mềm kế toán LinkQ

Với công cụ quản lý tập chung, phần mềm kế toán LinkQ giúp người dùng có thể quản lý dễ dàng hơn, nó phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô lớn. Ưu điểm là giao diện dễ sử dụng, làm việc được với nhiều cửa sổ cùng lúc. Ngoài ra, còn kết nối được những cơ sở dữ liệu từ xa, giúp cho người dùng theo dõi dễ dàng hơn. Dữ liệu xuất qua HTKK và iHTKK…

Trang chủ công ty phần mềm kế toán LinkQ
Phần mềm kế toán LinkQ

>> Trang chủ LinkQ: Phần mềm ERP Sản Xuất Tổng Thể | LINKQ

9. Phần mềm kế toán Smart Pro

Là phần mềm kế toán dễ sử dụng, có thể in chứng từ số sách không giới hạn, BCTC. Nó sở hữu công  nghệ lọc dữ liệu thông minh. Người dùng dễ dàng lọc và phân tích dữ liệu giống Subtotal và PivotTable của Excel. Xử lý dữ liệu nhanh tróng, giúp người dùng có thể thao tác tốt hơn. Phần mềm cũng được đánh giá là đơn giản, thao tác dễ, nhập dữ liệu nhanh do ứng dụng công nghệ 1 màn hình nhập liệu, dễ quản lý, bảo trì và nâng cấp chính sửa  theo biếu mẫu báo cáo của Bộ Tài Chính, khi nhập phát sinh người dùng có thể mở các danh mục hồ sơ.

Trang chủ công ty phần mềm kế toán Smart Pro
Phần mềm kế toán Smart Pro

>> Trang chủ SmartPro: Phần mềm kế toán Smart Pro | Phan mem ke toan Smart Pro – Phần mềm kế toán Smart Pro 

10. Phần mềm kế toán TONY

Là phần mềm kế toán cho đơn vị vừa và nhỏ. Phần mềm kế toán này gồm các nghiệp vụ kế toán như: tiền mặt, chi phí trả trước,… TONY giúp người dùng dễ dàng hạch toán và xử lý nghiệp vụ kế toán của doanh nghiệp. Giúp dễ dàng sử dụng hạch toán và xử ký tất cả nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp, phù hợp triến khai cho doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực: thương mại, dịch vụ,…

Phần mềm kế toán TOny
Phần mềm kế toán TONY

>> Trang chủ Tony: Chưa xác định

11. Phần mềm kế toán SIMBA

Là phiên bản đóng gói của AsiaSoft. Phần mềm kế toán SIMBA giúp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu các thủ tục không cần thiết, đơn giản. Phù hợp ở bất kỳ trình độ nào. Vận hành theo các quy định: thông tư, quyết định,… Đồng thời, cũng có giao diện thân thiện dễ thao tác giúp người dùng dễ thao tác và khai thác được hệ thống, phục vụ cho việc quản lý.

Trang chủ công ty phần mềm kế toán Simba
Phần mềm kế toán SIMBA

> Trang chủ Simba: Trang chủ

Lời kết

Mỗi phần mềm kế toán đều có điểm mạnh riêng biệt, việc chọn cho doanh nghiệp mình phần mềm kế toán phù hợp với hoạt động của công ty mới là quan trọng. Bài viết này của Công ty cổ phần Phần mềm Maxv Việt Nam hi vọng giúp các doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn về phần mềm. Nếu người dùng cần phần mềm kế toán thiết kế và chỉnh sửa theo yêu cầu doanh nghiệp là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo.

>> Xem thêm: TOP 05 Phần Mềm Kế Toán Online Được Sử Dụng Nhiều Nhất | Thế Thuận

* Xem thêm những bài viết liên quan:

 

Phần mềm Kế toán là gì? Tổng quan về khái niệm Phan mem Ke toan (PMKT) 02 Nhược điểm của Phần mềm Kế toán Miễn phí chọn lên Cân nhắc
Khái niệm Phần mềm Kế toán là gì? Lợi ích PMKT, hiệu quả như nào? 01 Doanh nghiệp Siêu nhỏ có cần sử dụng Phần mềm Kế toán không?
Khái niệm Chuyển đổi số là gì? Phân biệt số hóa và chuyển đổi số ra sao? Đừng hỏi có nên dùng phần mềm kế toán hay không? Mà hãy chọn lựa
02 Loại Phần mềm kế toán Online và Offline có điểm gì khác nhau? Mua ở đâu Phần mềm kế toán Tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ và vừa?
Phần mềm Kế toán Maxv Online – Sự lựa chọn Thông thái – Ổn định PHẦN MỀM KẾ TOÁN EXCEL CHO HỘ KINH DOANH TT 88/2021/TT-BTC 2022
Phần mềm Kế toán Điện toán Đám mây giải quyết những vấn đề gì? Phần mềm Kế toán dành cho doanh nghiệp nhỏ dưới 02 triệu
Tầm quan trọng của chứng thực SSL đối với Website như thế nào? 2022 – 2025 Chọn mua Phần mềm Kế toán cần lưu ý những yếu tố nào?
Các bước lên Báo cáo Tài chính trên Phần mềm kế toán Maxv Khuyến mãi 40% Phần mềm Kế toán Maxv Pro sử dụng vĩnh viễn
Phần mềm kế toán Online là gì? Nhu cầu Tất yêu của Kế toán Hiện đại Khi mua Phần mềm Kế toán Doanh nghiệp cần chú ý điểm gì?
Phần mềm Kế toán làm được nhiều Công ty, Doanh nghiệp là như nào? Phần mềm kế toán excel là gì? Ưu điểm và nhược điểm của nó?
Phần mềm Kế toán và Ứng dụng trong Quản lý Sản xuất Hiệu quả Có những phần mềm kế toán nào trên thị trường Việt Nam
Phần mềm Kế toán Excel với Phan mem ke toan Maxv khác nhau như nào? Phần mềm kế toán online nào tốt nhất hiện nay?
TOP 11 Phần mềm Kế toán Thông dụng – Tiện ích – Làm nhiều Công ty Có nên sử dụng phần mềm kế toán online hay không?
05 Câu hỏi Để lựa chọn Phần mềm kế toán Online Phù hợp nhất Phần mềm Kế toán nào thông dụng làm nhiều Công ty tốt nhất?
Top 07 Phần mềm Kế toán Online Dễ sử dụng và Phổ biến tại Việt Nam Tải Phần mềm kế toán Miễn phí Maxv Pro về Dùng thử
05 Tiện ích Phần mềm Kế toán Online nổi bật hơn Phan mem Offline 04 Tiêu chí lựa chọn Phần mềm Kế toán Tốt nhất cho doanh nghiệp
Phần mềm kế toán Online – Làm việc tại nhà hiệu quả như ở Công ty Báo giá TOP 05 Phần mềm kế toán Online được sử dụng nhiều
Phần mềm Kế toán Online Giá rẻ – Dễ sử dụng Kế toán nên dùng Phần Mềm Kế Toán Online Giá Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay
Top 07 Phần mềm Kế toán Miễn phí đầy đủ Chức năng Nghiệp vụ 05 Phan mem ke toan được tin dùng nhất hiện nay